Avatar's nuhoangseo

Ghi chép của nuhoangseo

Daotaoseo.org mời các các doanh nghiệp, cá nhân chung tay giúp đỡ NKT

Chào các bạn,

Ai ai cũng bận rộn với thật nhiều lo toan, nhưng chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đây đã đang và có ý định muốn đóng góp chút gì đó cho cộng đồng. Một trong những đối tượng thiệt thòi của xã hội nhưng luôn có tinh thần vượt khó vươn lên, vượt qua nghịch cảnh để đến với thành công, đó là Người khuyết tật. Người khuyết tật không thiệt thòi hơn chúng ta về mặt tư duy, họ chỉ thiệt thòi hơn khó khăn hơn chúng ta về mặt sức khỏe. Một đặc điểm đáng quý của người khuyết tật là họ không muốn dựa dẫm vào gia đình, vào xã hội; họ muốn vươn lên hòa nhập cộng đồng bằng chính đôi tay và khối óc của mình – nhưng thực tế cơ hội việc làm cho họ rất khó khăn. Vì vậy vẫn đang rất cần sự chung tay của toàn xã hội, nhất là các doanh nghiệp, trong việc tạo cơ hội thiết thực giúp đỡ người khuyết tật, nhất là đào tạo nghề và việc làm phù hợp. Daotaoseo.org gửi tới tất cả các bạn bài viết này để giúp các bạn học viên khuyết tật đang theo học Khóa học SEO online – SEOMINAR đón nhận những tấm lòng như thế.

Khóa học SEOMINAR online 01 của Daotaoseo.org (nhận sự tài trợ học bổng của CLB SEO Việt Nam) khai giảng vào tháng 03/2011 đang trong tuần học thứ 8 và chuẩn bị kết thúc.

Khóa học SEOMINAR online 02 do Nữ Hoàng Seo www.daotaoseo.org tổ chức khai giảng vào tháng 06/2011 tới đây dưới sự bảo trợ của CLB SEO Việt Nam (www.vietseo.vn) và các công ty:
1. Vinalink Media
2. Ticsoft
3. Vinadesign
4. Phi Viễn

Chúng ta hãy cùng nhau gửi tấm lòng của mình bằng những hành động cụ thể thiết thực (chứ không phải những lời nói suông) – bởi chỉ có như vậy mới tạo cơ hội và cái nghề phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của từng đối tượng. Trong tương lai khi có kế hoạch cụ thể thì Daotaoseo.org có thể mở rộng thêm mô hình đào tạo web hay tin học v.v… Do đó cần nhiều tấm lòng của các bạn hơn nữa.

Mọi chi tiết liên hệ email: nuhoangseo@gmail.com – Daotaoseo.org để Tham gia tài trợ hoặc Giảng dạy cho NKT. Nhận được email liên hệ NHS sẽ gửi thư mời và nội dung chi tiết.
Mong nhận được sự ủng hộ thật sự từ các bạn.

Thân !
NHS
BQT Daotaoseo.org

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nữ Hoàng Seo

Hotline: (84) 979 17 87 37 – Email: nuhoangseo@gmail.com

Yahoo: daotaoseo.org_info

alt
4390 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết