Avatar's Noithathungson

Ghi chép của Noithathungson

12 "bí mật" của sự may mắn !


alt

 

Bí mật đầu tiên: Hãy tạo ra những may mắn cho mình.

 

     Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi vì bạn sẽ ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì hết. Sự may mắn do chúng ta tự tạo ra mới là may mắn thật sự và nó sẽ ở với chúng ta lâu dài.

 

Bí mật thứ 2: Biết theo đuổi may mắn! 

 

      Ai cũng mong có được may mắn và thành công nhưng chỉ có một số ít người quyết tâm theo đuổi nó.

 

Bí mật thứ 3: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn.

 

     Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều kiện, môi trường cũ sẵn có. Để có được may mắn, bạn không nên chần chừ, phải cải tạo, phải tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn.

 

Bí mật thứ 4: Biết chia sẻ giúp đỡ người khác.

 

Tìm kiếm những điều tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi có nghĩa là bạn đang nhận về.

 

Vừa tìm kiếm để tạo ra những điều kiện của sự may mắn , vừa biết chia sẻ, giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn.

 

Bí mật thứ 5: Đừng trì hoãn - hãy hành động ngay!

 

     Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thì may mắn có thể sẽ không bao giờ đến. Đôi khi, tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằn nhưng…hãy thực hiện nó ngay khi có thể

 

Bí mật thứ 6: Biết quan tâm để ý những điều nhỏ nhưng cần thiết.

 

     Đôi khi, trong những điều kiện tưởng như đầy đủ nhất may mắn cũng không đến. Hãy thật sự tìm kiếm, quan tâm những điều kiện tưởng chừng như không quan trọng, những chi tiết nhỏ nhất nhưng cần thiết để tao ra sự may mắn.

 

Bí mật thứ 7: Hãy dám tin vào điều bạn đã tạo ra.

 

     Đối với những người chỉ tin vào vận may thì việc tạo ra những điều kiện để được may mắn xem chừng thật ngớ ngẩn. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào những điều may rủi

 

Bí mật thứ 8: May mắn không thể mua bán được!

 

      Không ai có thể bán sự may mắn của mình. Và sư may mắn cũng không thể nào mua từ bất kỳ ai. May mắn phải do chính người đó tạo ra. Đừng tin vào những ai đang cố bán hay truyền nó cho bạn.

 

Bí mật thứ 9: Hãy giữ vững niềm tin.

 

     Sau khi đã tạo ra tất cả những điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại, đừng vội từ bỏ dù có bất kỳ điều gì xảy ra.Để đạt được sự may mắn bạn phải có niềm tin và lòng kiên trì.

 

Bí mật thứ 10: Ai cũng có thể gặp may mắn.

 

     Hiểu rằng tạo ra may mắn chính là chuẩn bị cho những điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến mà cơ hội thì chẳng liên quan gì đến may mắn hay sự tình cờ: Nó đến với tất cả chúng ta.

 

Bí mật thứ 11: Cội nguồn của sự may mắn.

 

      Vì ta chỉ có thể tạo ra may mắn bằng cách tạo ra các điều kiện, nên may mắn tùy thuộc vào chính bạn. hãy bắt đầu ngay, bạn cũng có thể tạo ra may mắn cho chính mình.

 

Bí mật thứ 12: Không bao giờ là quá trễ để bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình.

 

    Bạn có thể tìm được sự may mắn từ chính những bất hạnh, không may mắn của mình.

alt

Xem thêm: http://www.facebook.com/maymannhe

4077 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi KNTT
Website liên kết