Avatar's KimXuyenLe

Ghi chép của KimXuyenLe

Dạo này!

alt

Thích ăn mặc đẹp và có xu hướng mê quần áo. Phát hiện ra mình nghiện…giày. Lúc nào cũng có ý nghĩ muốn đi mua giày. Đang lên kế hoạch f5 bản thân. Hy vọng sẽ được thêm 3kg nữa trong thời gian tới.

alt

Chuyển sang mê phim Hàn và thích mơ mộng. Chắc đang hồi teen. Hình bên dưới là thần tượng mới. Thích bạn này ở cách ăn mặc và nụ cười.

alt

Dạo này cảm thấy cuộc sống ngắn ngủi. Tính đi tính lại cũng sắp tròn 24 tuổi. Thời gian còn lại chẳng được bao nhiêu. Sợ mình không có nhiều thời gian làm tất cả những điều mình thích và trải nghiệm hết mọi điều thú vị cuộc sống. Cảm nhận được sự quý giá của từng phút giây đang trải qua mỗi ngày và cảm thấy cuộc sống thật kỳ diệu. Hình minh họa vẫn là bạn nói trên vì sực nhớ ra vẫn chưa khoe được nụ cười của bạn ấy. 

alt

Dạo này cảm thấy hứng thú với cuộc sống độc thân. Thích có 1 căn nhà riêng và sống một mình. Một căn nhà có nhiều hoa và ngập tràn nắng vào mỗi sáng sớm. Có ban công (dĩ nhiên sẽ có nhiều hoa), để có thể ngắm thành phố vào ban đêm và đón nắng vào cuối tuần. Cũng vào cuối tuần, sẽ mời một người nào đó mà mình cảm thấy thú vị đến nấu ăn, cùng đọc truyện cười, xem phim, tám chuyện hay cùng đón nắng.

alt

Dạo này nhận ra bản thân thuộc tip người dễ thỏa mãn. Buồn đấy, rồi vui ngay sau đấy. Chỉ một niềm vui nho nhỏ thôi cũng cảm thấy tràn trề hy vọng. Thậm chí ngồi tưởng tượng ngần ấy thử kể trên thôi là cũng cảm thấy đủ rồi. Lạ thật!

alt

Dạo này, cảm thấy yêu quý bản thân và muốn làm vui chính mình. Thích ăn mặc đẹp, thích đi chơi, thích làm việc, hoàn thiện bản thân hay cống hiến… đều là vì bản thân mình thấy vui khi làm những việc đó, chẳng phải vì một mục tiêu sâu xa nào đấy trong tương lai cả.

alt

Dạo này, sống ngắn lại rồi nhưng sâu! 

alt

Đời thật đẹp!

3714 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi hongnguachien , hoangcuong7783 người nữa
KimXuyenLe
Sao blog trên Linkhay không có chức năng Preview vậy? Hình hiển thị kiểu gì chả hiểu
10 năm trước· Trả lời
ohisee
hình hiển thị đẹp mà
9 năm trước· Trả lời
ohisee
FB của bạn đây à http://tinyurl.com/y7a3ys2x , tham gia cả Google+ nữa thì phải http://tinyurl.com/y7p36kmw
9 năm trước· Trả lời
KimXuyenLe
@ohisee:
1. Cái chạy trái, cái chạy phải. Lung tung cả lên mà đẹp gì >.<
2. Dạ, đó là FB và G+ của em đó ạ
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết