Avatar's IMVietnam

Ghi chép của IMVietnam

Tại sao doanh nghiệp cần phải 01 website chiến lược?

Tại sao doanh nghiệp cần phải có website chiến lược?

Công nghệ thông tinInternet phát triển bùng nổ

Mọi người yêu thích hình thức liên hệ với nhau qua internet

Internet giúp rút ngắn khoảng cách, thời gian và địa lý

Internet giúp lan truyền sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đi xa hơn, nhanh hơn, dễ dàng với chi phí thấp nhất

Đối thủ và khách hàng của bạn đã Online vậy còn bạn thì sao?

Và còn nhiều yếu tố khác nữa mà bạn và doanh nghiệp không thể thời ơ với Internet.

Vậy bạn và doanh nghiệp phải nên bắt đầu từ đâu? Và chọn đối tác như thế nào để thực hiện chiến dịch quảng bá trực tuyến thông qua Website mang tính chất chiến lược?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều cá nhân tổ chức thực hiện công việc thiết kế website cho doanh nghiệp. Nhưng đa số những đơn vị này họ vẫn đang áp dụng mô hình thiết kế web truyền thống, gập khuôn và phụ thuộc 100% vào chính họ. Điều này vô cùng tệ hại, bởi một website của doanh nghiệp là thể hiện cả một chiến lược kinh doanh, chiến lược PR của nhà lãnh đạo doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng của mình.

Nhưng với mô hình mà các đơn vị này đã và đang thực hiện thì chiến lược kinh doanh trên website phụ thuộc hoàn toàn vào người thiết kế và quản trị web. Đó là sự thật và đã có rất nhiều doanh nghiệp lâm vào tình trạng "Dở khóc dở cười" thậm chí phá sản mỗi khi một hợp đồng thiết kế website bị hủy hoặc do xích mích với nhân viên IT (người thiết kế và quản trị website).

Ra đời cùng lúc với sự phát triển của CNTT Internet. Chúng tôi tự hào là lớp trẻ đầu tiên thụ hưởng và áp dụng những tin hoa, những giá trị rất tuyệt vời công nghệ Internet mang đến đặc biệt là Internet Marketing.

Qua một thời gian khám phá (tiếp thu, học hỏi từ người thành công), hành động (trải nghiệm tất cả những gì đã học và những tin hoa từ Internet mang lại), rồi thành công (chúng tôi đã chia sẽ cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp thành công nhờ vào Internet qua chương trình đào tạo "Quản trị chiến lược Internet Marketing MSIM") và bây giờ là chia sẻ (Chúng tôi sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người về những tin hoa từ Internet Marketing mang lại).

Chúng tôi thực hiện gói dịch vụ "Thiết kế web chiến lược" như sau:
Quy trình khảo sát và xây dựng một website chiến lược

Thời gian thực hiện gói thiết kế website chiến lược ở trên là: một tuần (7 ngày) kể từ ngày ký hợp đồng với khách hàng.


Lệ phí trọn gói chỉ có: 2.990.000 VNĐ/01 website. Khách hàng sẽ nhận được:
01 Website chiến lược

01 tên miền quốc tế (.com)

01 hệ thống Marketing Online hoàn chỉnh

01 ngày học miễn phí cách vận hành hệ thống và website chiến lược

Được quảng cáo (banner, logo) miễn tại trang www.BannerOnline.tk và hệ thống Marketing    Online của công ty Chiến Lược Trực TuyếnClb Internet Marketing Vietnam

Được hỗ trợ 24/24 về chiến lược và kỹ thuật

Nhận ưu đãi khi tham gia dịch vụ quảng cáo tại trang www.TiepThi24h.vn (một đối tác của Clb Internet Marketing Vietnam).

Và cón nhiều hơn thế nữa....

Wow, thật tuyệt vời bạn chỉ cần đầu tư một khoảng kinh phí cực thấp là có thể sở hữu ngay cho doanh nghiệp bạn  một Website chiến lược thật đẳng cấp với sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả từ hệ thống  Marketing Onlien chiến lược kèm theo.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi qua các số điện thoại: 08 22122 461 - 08 22122 462 - Di động  0975 237 258 (Miss Trinh) - 0987 379 556 (Miss Thúy) hoặc điền thông tin đăng ký trực tiếp bên dưới. Nhận được thông tin đăng ký của bạn bộ phận kinh doanh của Chúng tôi ngay lập tức sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và tiến hành khảo sát để thực hiện dịch vụ một cách nhanh nhất cho bạn. 

3938 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết