Avatar's Noithathungson

Ghi chép của Noithathungson

Em mà không béo, còn lâu anh mới…yêu!!!

Nguồn:http://www.facebook.com/kyniemcuatoi

Gửi Béo hâm, béo xinh nhất của anh!

Hôm qua, cô bé của anh mặt buồn xo, khác hẳn ngày thường. Khi anh hỏi thì gục vào vai anh nức nở: “Anh có buồn khi người yêu anh vừa… lùn như cây nấm, lại vừa… béo không?”. Anh chỉ muốn cắn vào tai em một cái thật đau, vì em thật ngốc nghếch.

Từ ngày đầu anh quen em, anh đã trêu “em mét rưỡi” và rất chi là… mũm mĩm. Khi em bị trượt ngã, anh vô tình được nắm bàn tay em. Tay em rất mềm (vì nhiều… thịt, hehe) anh thấy… mát và thích lắm (Có khi anh yêu nhóc vì bàn tay ấy đấy). Ấn tượng thứ hai là, nhóc ăn cái gì trông cũng ngon ơi là ngon, khiến một lần anh viêm họng khản đặc mà cũng “đua đòi” “oánh” liền tù tì bốn cốc sữa chua. Kỉ lục! Anh chưa từng ăn được nhiều sữa chua đá như thế.


Hầu như bất cứ món nào, “béo của anh” cũng ăn được, ăn ngon lành, không chê bai gì hết. Em không kiêng kem, kiêng bơ, kiêng sữa gì cả. Cái gì em thích thì em ăn, thật thoải mái. Nhìn em ăn, anh… không chịu được, hehe. Từ ngày yêu em, anh đã tăng được… 6 kg, việc mà mẹ anh cố gắng làm trong bao năm không được. Từ một “bộ hài cốt” anh đã trở thành… siêu mẫu. Nhờ em cả đấy, Béo yêu ạ.

Mình yêu nhau, đi chơi cũng đồng nghĩa với đi ăn. Mình khám phá mọi ngõ ngách của Hà Nội, đâu có món gì ngon cũng biết. Anh là chúa ghét con gái có cái kiểu: “Mình đi ăn không em?”, “Không, em không đói” trong khi bụng réo òng ọc. “Béo của anh”chẳng bao giờ như thế.

Có lẽ anh là một trong những người con trai hạnh phúc nhất vì anh có người yêu có thể chia sẻ với anh mọi sở thích. Em sẵn sàng cùng anh bước vào hàng ăn món… cháo lòng, điều mà rất ít cô gái làm. Em cười tươi “Ngon mà anh”. Hay ăn thì lăn vào bếp, em còn nấu ăn rất tuyệt nữa. Anh thích nhất là ngày cuối tuần được cùng em đi chợ, được em nấu cho ăn. Hôm ấy thế nào anh cũng ậm ạch hàng tiếng đồng hồ vì no.

Con trai sợ nhất là người yêu ốm. Anh thì càng sợ vì anh yêu em rất nhiều mà. Nhưng Béo của anh chẳng bao giờ ốm. Anh yên tâm công tác và thành công như bây giờ là nhờ”Béo khoẻ, Béo đẹp” của anh cả đấy! Đi chơi cùng cả nhóm, anh chưa bao giờ thấy em làm “chậm tiến độ”, em lúc nào cũng tràn trề sinh lực. Em biết không, em được những người bạn thân của anh gọi là “cô gái tươi tắn” đấy. Anh yêu và tự hào về em lắm.

Chị bạn anh vừa bị ngất do ăn kiêng, phải đưa vào viện cấp cứu. Anh thấy kì lạ quá. Bao nhiêu người suy nhược vì ăn kiêng, mà trông có đẹp đâu cơ chứ, thậm chí còn… xanh rớt như tàu lá. Ai cũng muốn có thân hình của búp bêBabie mà không để ý rằng, nếu búp bê Babie có thật thì cô ấy không thể đứng vững được, bởi tỉ lệ cơ thể rất mất cân đối chứ không hề hoàn mỹ. Có thể ra đường, anh vẫn ngoái lại nhìn theo những cô gái “chân dài mình dây”, nhưng chỉ để tự nhủ rằng: “Eo, mấy cô này toàn… xương, ôm chán chết, chẳng như Béo của anh gì cả.”

Đấy, anh nghĩ thế đấy!”
3766 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi KazRp , tepcon13 người nữa
meongoan
iu thế ta :X
10 năm trước· Trả lời
neo2614
@heli2412 béo này chỉ béo... tốt thôi, ko đc như em gái trong bài, nên ... tag vào... tự kỷ quá
10 năm trước· Trả lời
TrangPrince
bảo ai béo thế
10 năm trước· Trả lời
heli2412
@neo2614: dìm hàng là nghề của e mà
@trangprince: béo mũm mĩm
10 năm trước· Trả lời
Hyn
Hyn
Cái món cháo lòng thì có giề phải sợ nhể! Mình thích là đằng khác . Mí cả nói vậy thui chứ ai biết nghĩ giề! Chả tin )))))))
10 năm trước· Trả lời
autumn1388
Ơ...Béo như mềnh cũng có lúc tốt à
10 năm trước· Trả lời
heli2412
@autumn1388: chị chưa đc xếp vào team béo đâu
10 năm trước· Trả lời
h2o
h2o
Nói thì hay lắm
10 năm trước· Trả lời
ntvim88
Share Facebook gấp, mũm mĩm mới mềm mại
10 năm trước· Trả lời
Congamaimo
Anh mà gầy như cái thèng đeo kính cao tận 1.8m kia em cũng ếch thèm iêu đâu :
10 năm trước· Trả lời
heli2412
@congamaimo: Gato hả
10 năm trước· Trả lời
lyhap
Bếu phẻ bếu đệp
10 năm trước· Trả lời
Congamaimo
Hơ hơ..... @heli2412.
Số chị hơi bị thâm là anh chồng vừa péo vừa nùn thành ra chị phải ghét những người cao thôi :
10 năm trước· Trả lời
heli2412
@congamaimo: Em cũng đoán được rồi ))
10 năm trước· Trả lời
autumn1388
@heli2412: Thế ko thuộc diện béo thì là gì...Y_Y...
10 năm trước· Trả lời
lyhap
Tồ
10 năm trước· Trả lời
menhmangmienman
ngưỡng mộ nhân vật chính quá!
10 năm trước· Trả lời
vitmap304
chả bít có tin đk k các bác? tui mập tí tí thui mừ chúng nó kêu ca hoài . khi mình hì hục giảm cân vất vả cả tháng trời , nhỏ nhắn dễ thương 1 tý thì lại kêu gầy quá....Y-Y lũ bạn lôi đi ăn 1 chầu kem khao bồi bổ sức khoẻ=>...công cuộc giảm béo đi tong
10 năm trước· Trả lời
ntvim88
@vitmap304 Nghe thiên hạ thì khó sống sao cho vừa lời nói của thiên hạ lắm
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết