Avatar's Hungnguyen1402

Ghi chép của Hungnguyen1402

Những chương trình truyền hình nhiều kỉ niệm với giới trẻ Việt Nam 20 năm quaGặp Nhau Cuối Tuần

Chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần là một chương trình hài kịch do Trung tâm sản xuất phim Truyền hình, Đài TH Việt Nam thực hiện. Chương trình đã giúp rất nhiều nghệ sĩ nổi danh và tới gần hơn với khán giả. Nhiều gương mặt quen thuộc của chương trình như Xuân Bắc - Tự Long, Giang Còi - Quang Tèo, Vân Dung, Công Lý.... Là một trong những truyền hình được yêu thích nhất thời kỳ những năm 00-07. Vào mỗi 10h sáng Thứ Bảy hàng tuần, khi nhạc hiệu chương trình vang lên cũng là lúc nhiều gia đình cùng ngồi xum vầy bên chiếc Tivi.

Cũng từ chương trình này, đã có nhiều chương trình tương tự xuất hiện như Gala Cười, Gặp nhau cuối năm. Hiện tại GNCT được sản xuất dưới chương trình mới là Thư Giãn Cuối Tuần.


Một cảnh trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm (Táo Quân)


Vườn Cổ Tích

Có một sân chơi dành cho các "nhóc tỳ" tầm 8, 9 tuổi, lứa tuổi gần như nhỏ nhất trong các chương trình nhưng lại có tuổi đời "già" nhất trong các showgame của VTV3: 8 năm. Một sân chơi thường chỉ ghi hình có một lần vì những nhân vật chính… không thích nói lại lần thứ hai và một sân chơi bất cứ lúc nào cũng có thể thay đổi những trò chơi của mình. Đó là Vườn cổ tích của VTV3.

Cuối năm 1997 đánh dấu sự ra đời của một sân chơi mới dành cho các em thiếu nhi có cái tên rất mộng mơ: Vườn cổ tích. "Ấy là một sân chơi thực sự để các em được thoải mái vui chơi, tự nói về mình chứ nhất định không phải là một buổi biểu diễn văn nghệ với những câu nói "có đúng không các em?" "có hay không các em?" và rồi nhất loạt "vâng ạ", biên tập viên Bảo Vân, người gắn bó với chương trình từ những ngày đầu tiên kể lại. Thế là bắt đầu từ đó, hàng tuần vào mỗi sáng chủ nhật, đã từ 8 năm nay, khán giả nhí được thưởng thức một Vườn cổ tích do các em là những nhân vật chínhGóc Thiếu Nhi

Chương trình đã mang tới cho thiếu nhi đương thời nhiều bộ phim nổi tiếng như Pókemon, Tom and Jeery, Vua Sư Tử....


SV 96

Một trong những chương trình Gameshow đầu tiên của VTV bên cạnh chương trình trò chơi liên tỉnh. MC Lại Văn Sâm cũng được khán giả biết tới từ chương trình này. Chương trình cuối cùng phát sóng năm 2000. Dự kiến SV 96 sẽ "tái xuất" trong năm 2012.


Trò Chơi Liên Tỉnh

Với hai phiên bản 1996 và 1997, cùng kinh phí đầu tư rất lớn (tính đến hiện nay) chương trình thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, lý thú của khán giả ở mọi lứa tuổi và rất được mong chờ mỗi chiều thứ bảy hàng tuần. MC là biên tập viên Lại Văn Sâm.

Hiện nay, nhóm biên tập viên chủ lực của kênh VTV6 đang dự định mở lại sân chơi này, nhưng với sự thể nghiệm ở những trường quay di động, thay vì rạp xiếc như trước đây.


Thế Kỉ Âm Nhạc

Là Gameshow về âm nhạc đầu tiên của VTV, trò chơi âm nhạc (phiên bản cũ) gồm nhiều phần chơi nhằm thử sức kiến thức âm nhạc, khả năng nhận biết giai điệu và thi giọng ca. Trong hình là phiên bản mới của chương trình.


Phim lúc 20h trên VTV3

Bộ phim đã mang đến cho khán giả nhiều bộ phim nổi tiếng của nền điện ảnh thế giới tới khán giả Việt như: 18 Bánh xe công lý, Võ Tắc Thiên....

alt

Điện ảnh Chiều thứ 7

Giữa lúc khán giả màn ảnh nhỏ nước ta bắt đầu thờ ơ với nhiều bộ phim truyện truyền hình VN thì từ 6 năm qua, sự xuất hiện của chương trình Điện ảnh chiều thứ 7 (ĐACT7) trên Đài Truyền hình trung ương đã gây được sự chú ý của người xem, ít nhất là cũng có thêm một món ăn mới. 


Ca nhạc Quốc tế 

Chương trình ca nhạc quốc tế đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình VTV. MC đầu tiên của chương trình là MC Diễm Quỳnh.


4198 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi beVit , mrPonPon2 người nữa
Website liên kết