Avatar's ohisee

Ghi chép của ohisee

Hơi thắc mắc là tại sao nhiều bạn lại sợ ma

Trong khi lẽ ra phải sợ người mới đúng.

Đang ở trong căn nhà lớn, một mình. Nghĩ đến ma. Và nghĩ đến câu trên. Chẳng phải bao vụ cướp, giết, hiếp, rồi cả những cuộc đại chiến hi sinh bao nhiêu nhân mạng, là chính con người gây ra hay sao? trong khi tội ác của loài ma vẫn còn không rõ ràng, toàn là những thứ đồn thổi. Mà kể cả loài ma có ác thật, xét về hậu quả do chúng gây ra, còn chưa thấm đâu với loài người.

Chưa nói đến tốc độ kill nhau, chúng ta hiện đang là vô địch trong các loài sinh vật.

Nếu có điều duy nhất có thể kết tội và sợ hãi loài ma, đó là những tội ác diệt chủng là do bọn ma đứng sau lưng điều khiển.

Nhưng, từ đáy lòng, tôi tin rằng, nếu ma có thật, chúng tốt hơn loài người nhiều. Vì sao? vì từ bé đến giờ tôi luôn cảm thấy thế :) tôi chưa bao giờ sợ hãi những bóng ma, khi màn đêm bao phủ, những con vật trong bóng tôi, bao gồm con người, khiến tôi dè chừng nhiều hơn.
3555 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
mr_zeroxxx
Ít biết thông tin về nó nên sợ. Em nghĩ là vậy.
9 năm trước· Trả lời
ohisee
uhm, giống như khi kinh doanh, người ta sợ những gì người ta chưa biết chăng ...
9 năm trước· Trả lời
nazimem
chả sợ ma, sợ bị thành ma
9 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
Nỗi sợ cổ điển của nhân loại mà bác
9 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
Em nhớ có 1 lần coi film X-files trên VTV3. Nhớ nhất là cái tập ở 1 hành tinh khác rất giống loài người, có 2 người phải phẫu thuật thẩm mỹ, PT 3 4 lần, mở ra kết quả là họ rất rất xinh đẹp, nhưng họ lại khóc nức nở. Rồi sau đấy, TV mới chiếu, những người
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết