Avatar's ndk

Ghi chép của ndk

31-08

 Vậy là lại khép lại một tháng nữa, ngồi nghĩ thì thấy tháng này mình mất nhiều hơn được, và cứ đà này thì tháng sau mình sẽ còn mất thêm nhiều thứ nữa. Nhiều lúc thấy rối lắm, rồi hôm trước ngồi nói chuyện, làm mình nhận ra mục tiêu ban đầu là đâu, là cái gì; thế là tinh thần lại lên, lại quyết tâm đi được đến cái đích đó. Mình biết mỗi lần tinh thần mình đi xuống, không biết tiến lên thế nào, rồi khi nói chuyện với "sếp", dường như tất cả mấy thứ tiêu cực đó đều tan biết, nhưng con đường và ý tưởng của "sếp" thì chắc có lẽ mình không đi theo được, bởi vì nếu chẳng may vấp ngã, mình sẽ chẳng bao giờ có thể đứng dậy và đi tiếp.
 Tự đặt ra thời gian là 6 tháng, 3 tháng trôi qua mà vẫn chả có gì thay đổi, rồi kiểu gì thằng em nó cũng lại giục : " Anh, thế nào rồi, sao lâu thế?"
 Phù !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Mà hôm nay cùng "sếp" đi mua trầm hương và tượng bằng ngà voi, lần đầu tiên được đốt trầm hương và ngửi, lúc đó mới hiểu ra tại sao nó còn đắt và quý hơn vàng, rồi mấy cái tượng bằng ngà voi nữa chứ, mình thề lúc đó mình ước tất cả mấy cái đó nó đều nằm trong phòng của mình :)), thèm chết đi được :">
4407 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Ufodanger , bemeo382 người nữa
hwii_dg
123nono
13 năm trước· Trả lời
ndk
ndk
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết