Avatar's vungocanh

Ghi chép của vungocanh

Đâu đó. Trong 1 thế giới hư ảo. Em và Anh - những nhân vật hư cấu ..

Đâu đó. Trong 1 thế giới hư ảo. Em và Anh - những nhân vật hư cấu ..

 

Khoảng lặng của mỗi tâm hồn đều tồn tại đâu đó ngoài kia, thời gian khiến anh như đã mất em rồi... Rất đau. Nhưng chả sao cả, anh vẫn sống mặc dù tình yêu trong anh vẫn còn, nhiều lắm trong anh những nỗi cô đơn "đâu đó ở ngoài kia".

 

Khoảng lặng của anh ko còn tồn tại bên trong mình, nó đã ra đi, đâu đó ngoài kia, anh muốn tìm về cái khoảng lặng đó, như lúc em đến.

 

Đâu đó trong thế giới ảo, em và anh là những nhân vật hư cấu, dựng lên một câu chuyện cũng hư cấu. Hư cấu, nhưng dễ dàng có thật. Ngày trước có lần anh nói với em về chuyện Ảo - Thật. Và nó đã thành thật. Nhưng cuối cùng nó vẫn cứ là ảo :))

 

Một câu chuyện ảo, sẽ chẳng bao giờ có một kết thúc đẹp cả, nó tồn tại mãi, sẽ đc cache trên google, bing hay bất cứ cỗ máy tìm kiếm nào hiện nay. Những archive, những email, những emotion vẫn sẽ còn được lưu đâu đó trong từng track 1 của HDD, đâu đó trên từng bytes của usb. Hay đơn giản hơn là đâu đó trên mediafire...

 

Tồn tại khi mà cuộc sống biết chắc anh và em sẽ chẳng đến được với nhau. Tồn tại song song với ANH và EM một cuộc sống khác, ngã rẽ khác. Như Source Code. Biết đâu trong 1 nhánh khác mà ta ko thấy được chúng ta đang hạnh phúc cùng nhau. Tuổi này thì cũng lấy nhau đc rồi =D.

 

Anh không tin vào những gì mình ko nhìn thấy. Anh biết rõ anh như thế nào, anh biết rõ những gì anh phải đối mặt và anh biết rõ anh đang làm gì. Có lẽ đúng.. "Đâu đó. Trong 1 thế giới hư ảo. Em và Anh - những nhân vật hư cấu .." Vậy hãy cứ cười tươi em nhé..

 

Anh cũng ko đủ can đảm để nói đc với em ba từ cần nói. Vì anh ko chắc mình sẽ có thể làm đc tất cả mọi thứ để em hạnh phúc đc hay ko. Anh biết là sẽ rất khó... Vậy cho nên...

 

Đâu đó. Trong 1 thế giới hư ảo. Em và Anh - những nhân vật hư cấu.. Chúng ta hay ít nhất là ANH nên dừng lại khi mà mọi chuyện còn chưa bắt đầu...

3944 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Leon_at , ntvim881 người nữa
Website liên kết