Avatar's dike

Ghi chép của dike

Thông báo về quy định mới và việc mở khóa cho 2 thành viên của linkhay

Để tránh việc 1 số kẻ xấu lợi dụng các nick power user của linkhay gây ảnh hưởng không tốt đến cộng đồng, linkhay bổ sung thêm 1 quy định:

Không cho mượn nick

Hành vi cho người khác mượn nick chứng tỏ bạn không tôn trọng LinkHay, không tôn trọng cộng đồng. Vì vậy trong trường hợp BQT phát hiện hành vi này thì tài khoản đó sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

Các bạn có thể đọc chi tiết tại đây

02 thành viên ưu tú của linkhay là @Newvegas và @yuriko_matsui đã vi phạm 1 cách nghiêm trọng. 2 thành viên này sau 1 thời gian dài bị khóa, BQT quyết địch mở lại tài khoản trên. Mục đích việc khóa vừa rồi là để cảnh báo tới tất cả các thành viên LinkHay. 

BQT cũng hy vọng qua sự việc lần này, các thành viên của LinkHay sẽ có ý thức hơn trong việc dùng nick của mình. Vì mỗi thành viên là 1 đại diện cho LinkHay, đừng để kẻ xấu lợi dụng các bạn, biến các bạn thành các công cụ để kích động quần chúng, gây ảnh hưởng đến uy tín của LinkHay cũng như của chính các bạn.

Từ giờ trở đi nếu thành viên nào cho mượn nick bị phát hiện sẽ khóa nick 1 tháng để cảnh cáo, nếu tái phạm sẽ khóa nick vĩnh viễn

Mong các bạn chấp hành quy định để LinkHay luôn là sân chơi lành mạnh cho tất cả cộng đồng.
4402 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lam_blue , goku15 người nữa
mr_zeroxxx
123nono
13 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
123nono
13 năm trước· Trả lời
mrPonPon
123nono
13 năm trước· Trả lời
Krad
123nono
13 năm trước· Trả lời
ohisee
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết