Avatar's Wpon

Ghi chép của Wpon

''Se7en cũng chỉ nổi như Cao Thái Sơn mà thôi''

- Nhiều người cho rằng clip của anh là do lấy ý tưởng của Se7en. Anh nghĩ sao vì điều này ? Thực chất là clip có nhiều phân đoạn quá giống đến không ngờ. Đồng ý tưởng chăng? (Thanh Trâm, 25 tuổi, Bình Thạnh)

- Về vấn đề này, thực sự là Sơn buồn nhiều hơn vui khi một sự cố đã xảy ra khi album của Sơn vừa ra mắt. Nói về MV Người ở lại, Sơn có chia sẻ là MV này được giới thiệu trên Zing từ tháng 5 và cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm rồi. Lúc đó Sơn và ê kíp cũng đã trả lời rành mạch và mọi thứ không có gì quá to tát. Đột nhiên, đến tháng 9, Sơn giới thiệu album Gió lạnh thì việc này lại bị đem ra mổ xẻ một cách ầm ĩ, chỉ dựa vào một comment nhỏ trên một diễn đàn hâm mộ của người Hàn Quốc, chứ không phải là báo chí Hàn như một vài thông tin đã đưa. Nhân việc này, Sơn thấy một số phản hồi của dư luận có ý rất gay gắt và xuyên tạc mang hướng tiêu cực nhiều hơn là thiện chí, trong khi Sơn đã chia sẻ rất thẳng thắn đúng sự việc cũng như mong khán giả quan tâm và hiểu theo hướng tích cực hơn. Vì thế, Sơn xin phép sẽ không nói về vấn đề này nữa, vì sẽ có một bộ phận antifan đang cố gắng để lôi kéo nhiều khán giả của Sơn có suy nghĩ lệch lạc.

- Em từng đọc được một bài phỏng vấn anh trả lời không biết Se7en là ai. Anh ấy là một ca sĩ nổi tiếng khắp châu Á. Phải chăng anh đang giả vờ ngu ngơ? (Bé Heo, 18 tuổi, Gò Vấp - TP.HCM)

- Thật ra ca sĩ này chỉ nổi tiếng trong phạm vi nhỏ, chứ chưa được xếp vào hàng ngũ thế giới. Nếu nhắc đến những tên như Britney Spears, Lady Gaga, Rihanna... thì quá nổi tiếng, ai cũng biết. Nhưng nếu hỏi 100 người Việt Nam thì đếm được bao nhiêu người sẽ biết Se7en?

Se7en ở Hàn Quốc cũng chưa nổi tiếng như Bi Rain, BoA... và anh ta cũng chỉ giống như những ca sĩ nổi tiếng ở đất nước của mình mà thôi.

Đã đạo công khai

mà còn giả nai kinh tởm X-(

http://lacai.org/news/view/3kk?cache=true


4539 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi chicken09
Website liên kết