Avatar's neo2614

Ghi chép của neo2614

Note đầu tiên

Nhận lời thằng cu em kiếm contact 1 em gái Huế nhân chuyến đi Huế, nhưng gặp đúng dịp mưa gió, long thể lại ngúng nguẩy, thế là ứ có thời gian đi nhiều :D Mà mấy em gặp ở khách sạn hay quán ăn tuy xinh nhưng chắc là không phải gu của thằng em. Nên, một chiều, căn giờ tan trường, nó xách xe lượn vòng vòng.

Đầu tiên là vào Thành Nội nhá, nó cảm giác trong “phố” dễ có “hàng” ngon, cơ mà toàn thấy các em áo xanh, tuy tươi tắn nhưng, non quá, điều 115 BLHS, thoai, quay xe ra đường bờ sông vậy. Ở đây có trường Quốc Học Huế này, trường PTTH Hai Bà Trưng với Sư phạm Huế nữa nhé. Nó không biết người khác tán gái sao, chứ như nó, cầm máy ảnh lang thang mình, mắt long lanh cười hiền hòa nhờ mấy em chụp ảnh hộ rồi làm quen xin contact dễ ẹc hà. Cơ mà, bon chen ra đường Lê Lợi, qua xừ giờ tan trường rồi, chẳng còn ai, nó ngậm ngùi vào quán café ven sông hóng. Như đoán, gái vào nhiều lắm. Tuy nhiên, gái Huế hình như không vào café theo nhóm nhỏ, toàn đi đông đông, và cảm giác là, khác nó nghĩ nhiều. Các em trông vẫn dịu dàng, nữ tính, dạ thưa ngọt lịm nhưng … cười đùa thì cũng chẳng thua gái ngoài Hà Nội. Nó ngắm một em… ngồi ghi sổ cho tụi con trai chơi bài, chất đừng hỏi :))

Trời xẩm tối, nó lê la ra chân cầu Tràng Tiền ăn đồ ăn vặt và ngắm các em đi dạo, dễ gặp các em đi hai ba người hơn. Nhưng, lại nhưng, các em gái đi đâu hết ý. Mấy em trông kha khá thì toàn đi với giai rồi à. Thêm, mắt nó sao sao, toàn tia phải những em đang… ôm giai chứ không phải giai nó ôm. Sao gái Huế giờ bạo dạn vậy chứ :-o Điều đáng khen là suốt ngày nó chưa thấy em nào nhuộm xanh nhuộm đỏ và mặc áo mỏng hoặc hai dây. Ý là vẫn kín đáo.

Nó buôn chuyện với bà (mế) bán hàng. Sao con gái Huế người cứ nhỏ nhỏ gầy gầy bà nhỉ, gái Bắc ấy, nó mũm mĩm mượt mà hơn. Bà bảo gái Huế  thích gầy, con gái còn uống dấm cho gầy người cơ. Thảo nào, nó chẳng thấy em nào trông ngọt mắt nó cả. Nhìn gái Hà Nội quen rồi, nó thích da trắng, người có da có thịt cơ.

Nên túm lại quan điểm của nó là, zìa tay không. Cơ duyên không cho nó gặp em nào roài.

Để vài tháng tới nó tăm gái Đà Nẵng coi sao :-?

4373 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Hyn , Iamvozer5 người nữa
haithanhhcmpt
123nono
13 năm trước· Trả lời
neo2614
123nono
13 năm trước· Trả lời
haithanhhcmpt
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết