Avatar's ntvim88

Ghi chép của ntvim88

Tin vịt về việc mất blast và comment ở BB360

Tin cuối ngày: Sau khi thất bại trong cuộc tấn công MXH lớn nhất hành tinh. Có tin cho hay các hacker đang nhắm tới một MXH rất tiếng tăm ở VN là LinkHay. Lực lượng hacker Anonymous cho hay họ đã tìm ra cách chọc phá hoạt động của LinkHay.

Phát ngôn viên tổ chức này là ông Ân Như Mốt cho hay: "Có thể do tần suất gió trên LH quá cao nên server của trang đang bị run. Hiện tượng thấy được là tình trạng mất cm và mất blast.

Chúng tôi đang tổ chức những nhóm hacker có khả năng chém gió giỏi trà trộn vào đội ngũ người dùng MXH này để tạo sóng và tạo gió. Nhằm làm server bị cảm cúm, dẫn tới làm ngừng MXH này"

Theo nguồn tin bí mật từ một hacker tham gia dự án cho hay họ đã tìm ra những mỏ gió ở LH. Hacker này cho bản báo biết đó là gồm Ngọc Trinh, Bộ trưởng #, Apple, thu nhập của các bạn trẻ,...

Một nguồn tin khác thì cho hay họ đang liên hệ để mời những người dùng thường tạo ra nhiều mỏ gió ở LH là Chutu, bai_tu_long và rất có thể là cả postman, những người đã mất hút ở LH, tham gia dự án này. Theo nguồn tin, đây là những người có tỷ lệ tạo gió bão cấp 12 cực kỳ cao chỉ bằng những chủ đề bình thường nhât.

Như vậy, nhóm Anonymous đã biết quá rõ nội tình LH cũng như những yếu điểm quan trọng của MXH này.

Trao đổi với phóng viên về tin tức nóng hổi trên, ông Tân ng, lãnh đạo tinh thần tối cao của LH cho biết: nhà chức trách có thể sẽ sớm ra lệnh "thiết bình luận luật" để giảm tải cho server, phòng những thảm hoạ đáng tiếc xảy ra.

Ông nhấn mạnh thêm, nhất là trong những ngày tới cuộc thi miss LH bước vào vòng 3 với những bức ảnh nóng bỏng và hấp dẫn (mà ông đã yêu cầu đơn vị tổ chức gửi cho ông một bản HQ để treo lên laptop, ngắm mỗi khi xa gấu). Điều này sẽ đẩy tần suất chém gió của LH trở nên lớn hơn nên lệnh trên là cần thiết hơn bao giờ hết.

Ông vuốt râu nói: "Với một MXH có tỷ lệ nam - nữ là 80 - 20 như ở LH, các cuộc thi miss tuy giúp trang đông vui thêm nhưng cũng tồn tại rất rất nhiều nguy hiểm."

Tuy nhiên, người phụ trách LH, bà Hà Thị Gia cam kết, trang web sẽ trở lại hoạt động bình thường vào sáng thứ 2, sau khi bộ phận IT của VC Cọp xoã xong ngày cuối tuần trở về.

Để kết thúc tin tức nóng hổi này, chúng tôi xin trích lời bà Gia: "Chúng tôi lấy làm vinh dự vì được Anonymous quan tâm. Thế nhưng, các chú ấy tuổi tý mà đụng vào đế chế có giá trị 2.000 tỷ đồng của chúng tôi (theo báo Đất Việt - pv). Các chú cứ nhiên, chị chờ!"

4338 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi annt , o0llCandyll0o2 người nữa
vukhaclan
123nono
13 năm trước· Trả lời
bree
123nono
13 năm trước· Trả lời
tag Nhắn đến
Website liên kết