Avatar's ltmetaluras

Ghi chép của ltmetaluras

Trang trí nội thất phòng tân hôn hợp phong thủy

Kết hôn là chuyện lớn của đời người. Tuy nhiên, hiếm người chú ý tới cách trang trí nội thất phòng tân hôn đúng hay không. Công ty kiến trúc P.Archi xin đưa ra một số điểm chú ý trong cách trang trí nội thất phòng tân hôn để những người chưa kết hôn, sắp kết hôn và đã kết hôn tham khảo.

Kết hôn là chuyện lớn của đời người. Đây là chuyện vui lớn nhất của con người trong dân gian. Khi hai ngươời cùng bằng lòng bước tới thảm đỏ, tạo dựng một ngôi nhà mới đầy ấm áp, hạnh phúc, ngươời ta hi vọng nơi động phòng phải tốt đẹp, may mắn và thoải mái. Do vậy, người ta đã dồn kết tinh thần và trí lực để thiết kế thoả mãn được ý muốn của mình.

Thật đáng tiếc, sau khi kết hôn, cuộc sống hạnh phúc chẳng tày gang, tự nhiên hai vợ chồng lại sinh ra cãi cọ, chiến tranh lạnh xảy ra, bi kịch gia đình bắt đầu. Có mấy ai bình tĩnh đi tìm cách giải quyết? Phần lớn bọn họ chỉ chăm chăm tìm những điều sai trái của đối phương mà quên rằng mình cũng có điều không đúng. Càng hiếm người chú ý tới cách trang trí nội thất phòngtân hôn đúng hay không?

Chúng tôi xin đưa ra một số điểm chú ý trong cách trang trí nội thất phòng tân hôn để những người chưa kết hôn, sắp kết hôn và đã kết hôn tham khảo:

- Vị trí phòng tân hôn phải đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời đầy đủ là tốt nhất. Nếu ánh sáng quá yếu khiến tâm trạng hai người buồn bã, sống nội tâm, không muốn trò chuyện, thổ lộ với đối phương
- Không khí phải lưu thông, tránh trang hoàng đồ gỗ màu đen ảnh hưởng tới đầu óc.
- Tường, đồ đạc, rèm cửa trong phòng không nên dùng màu hồng phấn thành mảng lớn. Điều đó khiến người ta hay hoảng sợ, bất an, thần kinh suy nhược, hay cáu gắt và thường xuyên xảy ra cãi nhau
- Màu sắc trong phòng quá sẫm (xanh thẫm, lục thẫm, đỏ sẫm, tro sẫm,…) cũng khiến cho tâm trạng hai vợ chồng không thoải mái.
- Màu của nền nhà cũng không được dùng màu quá tối hoặc đỏ, đỏ đậm, hồng phấn dễ khiến ngươời ta hay nổi cáu, nói nhiều. Thảm, chăn ga, gối đệm, rèm cửa đều màu đỏ thì cơ hội sinh con gái tương đối nhiều.
Clickheretoenlarge
- Vị trí giường đặt nơi Bạch Hổ sẽ không tốt, vợ chồng bất hoà, người chồng có tình nhân.
- Đầu giường không được hướng vào cửa nhà vệ sinh, vợ chồng sức khoẻ không tốt, hay đau mồm miệng, bụng chướng khó tiêu.
- Đầu giường không được kê TV (chính xung), cẩn thận thần kinh não bộ bị suy nhược.
- Xung quanh giường không đơược treo gương, tránh thị phi khẩu thiệt.
- Đầu giường tuyệt đối không đặt bộ Ampli, catset để tránh thần kinh suy nhược hoặc tai họa từ mồm mà ra.
- Phía trên đầu giường tuyệt đối không nên treo ảnh tân hôn to quá vì áp lực của nó quá nặng dễ khiến cho hai vợ chồng sinh ác ý (li dị).
- Gối đặt đầu giường phải ngay ngắn, không để góc tủ, giá sách, bàn trang điểm chiếu vào, dễ khiến mắc bệnh đau đầu.
- Chân giường không được đối chiếu toilet, sẽ hay bị đau chân, các khớp xương nhức mỏi.
- Không nên trang trí trần nhà bằng màu sắc loè loẹt, hoặc hình dáng kỳ dị để tránh các bệnh tật do bát quái, thiên la địa võng gây ra.
- Hướng Thanh Long của giường nằm kê sát tường hoặc gần tường là tốt nhất, dễ sinh con trai (rồng sinh quý tử)
- Giường không được kê dưới xà ngang, nếu trần nhà che chắn thì không sao.
- Không kê giường gần cửa sổ, ánh sáng mặt trời chiếu quá mạnh, vợ chồng khó yên.
- Tranh treo trong phòng phải thanh nhã, giản dị. ảnh và tranh nghệ thuật hãy cố gắng giảm bớt.
-Vị trí Bạch Hổ của giường ngủ không được kê đài, catset, gây ra cãi nhau nhiều.
- Đầu giường không được xung với cửa dễ khiến tâm trạng người ta bất an, đầu đau.
Mấy đặc điểm bố trí phòng tân hôn đươợc chúng tôi sắp xếp lại, chỉ cần các bạn không vi phạm thì không cần suy nghĩ hướng đặt giường. Nếu chỉ chú ý đến hướng kê giường mà làm ngược lại những nguyên tắc trên thì tốn công vô ích.
Các bạn có thểm xem một số mẫu trang trí nội thất phòng tân hôn. Tại website http://thietkenhadep.vn
3465 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết