Avatar's khaidat

Ghi chép của khaidat

Nội thất phòng tắm trong suốt

Qua bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa phòng tắm trong suốt đang phát huy hết thế mạnh của mình: Sang trọng thoáng đãng tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên mà vẫn hết sức kín đáo và đảm bảo tính riêng tư cho bạn.

>>  Trang trí nội thất gỗ cho nhà thêm xinh

 
Cảm giác tù túng và chật hẹp của những vách ngăn, những bức tường kín mít hoàn toàn được “giải phóng” khi bạn đặt chân vào những phòng tắm trong suốt. Giản dị nhất chỉ là một phòng tắm đứng với những vách kính quây gọn lại.

 
thiếtkếnộithấtphòngtắm
 
Cũng có thể chọn mẫu phòng tắm “nửa kín nửa hở” tức sử dụng phối hợp giữa kính trong suốt với kính mờ và những bức tường ốp đá.  Nằm trong bồn tắm thư giãn bạn có thể đưa mắt nhìn qua bức vách ngăn trong suốt ngắm những đóa hoa lan đặt ở khu vực bên ngoài.

 
thiếtkếnộithấtphòngtắm 
 
Không dừng lại ở đó với nhiều người hiện nay phòng tắm không chỉ là nơi để… tắm mà còn là nơi thật sự mang đến cho bạn cảm giác “gột rửa bụi trần” giảm stress buông lỏng cơ thể và thư giãn tối đa. Thả mình trong một không gian tiện nghi với những vách kính trong suốt cho phép nhìn ra tiểu cảnh bên ngoài ngắm những đóa hoa những cành cây xanh mướt bạn như gạt bỏ được hết mọi áp lực trong cuộc sống.
 

 
thiếtkếnộithấtphòngtắm 
 
thiếtkếnộithấtphòngtắm 
 
Xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm trong suốt mở rộng ra thiên nhiên đang rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến. Thông qua các cửa sổ hay khoảng không phía trên phòng tắm lúc này sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
 
thiếtkếnộithấtphòngtắm 
 
Thả mình trong một không gian tiện nghi sạch sẽ sang trọng và đẹp như tranh như thế này phòng tắm quả thật không chỉ còn là một nơi để tắm. Nội thất phòng tắm trong suốt có thể nằm ở một vị trí riêng biệt kín đáo trong nhà (để dù “trong suốt” nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm). Mặt khác nó có thể được đặt ngay trong không gian phòng ngủ ngăn cách với phòng ngủ bằng một tấm kính. Với thiết kế đó vợ chồng bạn sẽ dễ dàng có được những khoảnh khắc lãng mạn say đắm bên nhau hoàn toàn tự do và không còn gì "ngăn cách" nữa.
 
thiếtkếnộithấtphòngtắm 
 
Theo SSM
4405 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết