Avatar's h2o

Ghi chép của h2o

Tâm sự với LinkHay

Xin chào mọi người..!

Lúc tôi ngồi nghĩ là định viết 1 cái note, lúc nghĩ thì sao mà nhiều cái để nói thế, xong lúc đặt tay lên bàn phím, chẳng hiểu xúc động quá hay sao bao nhiêu lời hay ý đẹp nó bay vèo vèo đâu mất. Thôi thì cây nhà lá vườn, có chăng viết .. sao :”>

Tôi bồi hồi khi nhớ lại cái khoảng thời gian tôi mới biết linkhay, đó là cuối năm 2008, lúc đấy nơi này đã làm gì có cái gì ngoài mấy link chính trị, công nghệ, mấy ngày mà tin hot ở trang chủ vẫn .. y xì đúc, lâu lâu mới rặn ra đc cái link funny, tôi nhớ nhất là link về thời thơ ấu của Bin Laden, chính nhờ cái link ấy mà tôi quyết định đăng kí nick ở Linkhay, ko nằm ngoài vòng của cái trang web đầy thú vị ấy nữa mà muốn lao vào cũng bình luận, cũng ý kiến ý cò như …ai.

Tôi mới nghĩ mình mới vào chắc chả ai thèm nói chuyện, phải làm quả gì đấy độc, thế là nghĩ ra chiêu ban đầu đăng mấy cái ảnh lừa tình, thấy mấy nick hot hot như là minh, TanNg, … loan tin là sướng lắm, nghĩ quả này có tác dụng phết, xong về sau đăng cái ảnh chụp đắp mặt nạ dưa leo với lời khuyên về đắp mặt nạ cho chị em. Khỏi phải nói, nổi như cồn, anh chị em lũ lượt Theo đuôi ( hồi đấy Quan tâm là Theo đuôi ) xong chăm chỉ bắt chước ông anh postman, cũng gửi tin liên tọi, bình luận những gì mình biết với phương châm “trên tay có đá” ….

Cứ thế, gắn bó với LinkHay thật sự cũng ngót 3 năm rồi, những điều học được rất rất nhiều,và  những điều mất đi cũng gắn bó với nơi này. Nơi đây quả thực đã làm thay đổi con người tôi, đi cùng tôi trong bước trưởng thành của mình. Đáp lại sự yêu quý của tôi, cái nick “h2o” cũng đánh dấu một cá nhân gây được thiện cảm tốt với những cá nhân khác ở công đồng này. Tôi ko nghĩ ở nơi đâu ngoài gia đình, ng yêu và LinkHay, tôi lại được ưu ái đến như thế. Tôi chỉ là 1 thành viên bé nhỏ với cái tên đơn giản nhưng tôi được coi trọng như 1 phần của điều gì đó rất rộng lớn. Linkhay như 1 nơi mà tôi – cô mèo con lang thang tìm được cái ổ của mình, 1 cái ổ ấm áp, nếu có ai biết tôi từ đợt ấy như anh @thatsgood, anh @summoner131, anh @tuandinhs  … thì chắc hẳn vẫn nhớ cái note Mèo hoang của tôi, những suy nghĩ mông lung ko có định hướng cho cuộc đời.

Kỉ niệm với Linkhay thì quá là nhiều, ko thể kể hết ra ở đây được, tôi xin gửi những kỉ niệm đó cho những người đã lưu giữ nó cùng tôi trong mỗi chặng đường chúng tôi đi cùng nhau trên linkhay. Mong là khi đọc đến đoạn này, mỗi người đó sẽ nhớ về tôi và những kỉ niệm đó.

Tôi đã có một nơi tổng hợp thông tin tuyệt vời.

Tôi đã có rất rất nhiều những người bạn tốt, người anh người chị tốt, những người luôn có thể giúp đỡ tôi khi tôi cần.

Tôi đã tìm thấy người tôi yêu.

Và tôi cũng đã có những bài học tinh thần, sự khích lệ mỗi khi chùn bước, và quan trọng là tôi- h2o một cái tên, một chỗ đứng, một danh hiệu đẹp cho riêng tôi trong lòng mọi người.

Tôi ko khỏi xúc động khi cuộc thi vừa qua, tôi ko coi trọng việc dự thi, tôi cũng chẳng ham hố gì, nhưng có những ng nhớ đến tôi và đề cử, có những ng nói “mình thích bạn h2o nhất” , “chị/em/anh .. vote cho h2o” “tôi ủng hộ bà nhất” “mong gái làm miss LH nhất” … đó ko phải là 1 danh hiệu thuộc về vật chất, hay để trưng diện, hay để phơi bày cho công chúng, đó là danh hiệu đẹp nhất, danh hiệu cao quý nhất mà tôi mong mỏi có được, danh hiệu trong lòng người, danh hiệu mà phải qua 1 thời gian nỗ lực thể hiện bản thân, đóng góp cho nơi mà mình yêu quí, tôi mới đạt được. Đó là từ những ng anh, ng chị, ng bạn đã sát cánh cùng tôi trên LH, vui buồn… đủ cả, có cả những lúc LinkHay đi xuống nhất, tôi cũng chỉ viết 1 bài thơ rằng LH mãi tươi trẻ, LH mãi bên chúng ta, họ cũng chỉ âm thầm loan tin …. Miss LH 2010 và Miss LH 2011 cũng là những chị em tốt của tôi với những đêm nằm tâm sự chuyện tình cảm, những chuyến đi sát cánh bên nhau.

Qua đây, tôi chỉ muốn nói 1 điều, những bạn nữ đã nhiệt tình đóng góp cho Linkhay, chúng ta đều là Miss trong lòng nó, và mỗi chúng ta đều có 1 Mr của lòng mình. Điều quan trọng là chúng ta hãy thể hiện sao cho xứng đáng với tầm vóc của một thành viên LinkHay ( bây giờ LH đâu có đơn giản, đáng giá ra phết chứ bộ ), xứng đáng với những người đã lập ra nó để chúng ta gặp nhau, và cùng chung sức với những ng đã bảo vệ nó cho đến ngày hôm nay. Tôi mong tất cả các bạn sẽ hiểu những điều tôi nói, đừng để nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp về tình bạn, tình yêu của các bạn bị vùi dập bởi những đố kỵ, bởi những lời nói xấu, … Hãy làm LinkHay tốt đẹp hơn, như thế là bạn đã xứng đáng với danh hiệu này rồi. Tôi đã và đang làm như vậy, còn bạn? Chúc vui :)

Và cảm ơn vì đã bỏ thời gian để đọc nó :P

4403 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi annt , chelx24 người nữa
goku
123nono
13 năm trước· Trả lời
cuong205a
123nono
13 năm trước· Trả lời
kanishi
123nono
13 năm trước· Trả lời
h2o
h2o
123nono
13 năm trước· Trả lời
cuong205a
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết