Avatar's 113114115

Ghi chép của 113114115

Nổ Súng Kỷ Niệm Ngày Chiến Thắng Phát Xít & Sự Thật Về Cái Chết Của Bin Laden

Rửa đao gác kiếm!

Quy ẩn giang hồ. Từ nay ngoan như chó phốc, không check choác chơi bời gì nữa!

Đã không biết bao nhiêu lần hắn tự nhủ với lòng như thế. Quyết tâm của hắn lớn hơn ngực em Hitomi Tanaka và cao ngất ngưởng như giá xăng thời lạm phát. Có 3 lý do chính khiến hắn muốn gột rửa tội lỗi, tu tâm hướng thiện đó là:

1. Hắn đã chinh phục biết bao cô gái, đã chăn dắt biết bao em rau, đã đ* đéo biết bao em phò, đã la liếm hụt biết bao em máy bay... Hắn lo sẽ có ngày phải nếm quả báo. Thật hãi hùng khi tưởng tượng ra cái viễn cảnh hắn lấy vợ. Sau đêm động phòng hoa chúc, hắn tỉnh giấc và hôn lên má nương tử mình, âu yếm:
- Dậy đi nào em yêu, 8h rồi đấy
Vợ hắn nhăn nhó, giọng uể oải:
- Thôi anh cứ xuống lễ tân thanh toán rồi về trước đi, trưa em trả phòng sau alt

Lúc ấy thì chắc hắn cắn cu mà chết mất @@

2. Sức khỏe của hắn đã giảm sút đáng kể. Ngày trước hắn có thể xóc lọ liên tiếp 1 tháng trời, đ** xa 3, 4 mét, tinh bắn như núi lửa phun dung nham suốt cả ngày. Ấy thế mà giờ đây thân tàn ma dại, cả tháng mới quay tay 1 lần, đi đ** thì ướt mũi giày, tinh trùng thì loãng hơn nước lã, mới đóng gạch được vài phát mặt đã tái xanh như bị sếp bắt quả tang xem phim sex trong giờ làm việc alt

3. Thời gian, công sức và tiền bạc hắn bỏ ra để thỏa mãn thú tính nếu dành vào việc nghiên cứu khoa học thì giờ có khi hắn đã chế tạo được bom nguyên tử hay phát minh ra thuốc điều trị HIV cũng nên alt

Vì những lý do đó, kể từ hôm nay hắn quyết chí từ bỏ nghề checker. Là 1 thằng đàn ông quan trọng nhất là phải có chỗ đứng và cứng chỗ đó. Mà muốn đạt được cả 2 tiêu chí ấy thì chỉ có cách duy nhất là đoạn tuyệt với sex cho đến ngày quần hôn, à nhầm, kết hôn, chí thú vào phát triển sự nghiệp. Đang thủ dâm tinh thần như vậy thì điện thoại hắn đổ chuông. Thằng bạn chymkukku ở ACHP lại gọi rủ rê đi check.

- Không, tao đéo đi đâu, tao ngoan rồi
- Đỵt mẹ, hôm nay phò già đóng giả gái trinh hả? 

Hắn cố nghĩ ra 1 lý do để từ chối:

- Hôm nay là kỷ niệm 1 tuần ngày lão Obama đồ sát thằng Osama vì con bé Ozawa. Tổ dân phố chỗ tao tổ chức thịt chó ăn mừng rồi. Không đi được đâu.

- Đã đéo biết gì về điện lại còn dí đýt vào survolteur, thằng Bin Laden chắc đếch gì đã chết thật! Theo logic học thì không có lý do gì mà 1 ông trùm khủng bố lại bị tiêu diệt dễ dàng như vậy. Mày nên nhớ bọn Hồi giáo cực đoan...

- Thôi, tao bận tí việc, lúc khác nói chuyện nhé! Bye !

Biết là không thể cãi lại mớ lý luận của thằng chiến hữu dâm dật, vớ vẩn nói vài câu nữa nó lại lôi cả triết học với tư tưởng Mác - Lênin vào thì bỏ mẹ, nên hắn chọn giải pháp an toàn là tắt máy luôn cho lành.

Chưa kịp để cái điện thoại xuống thì nó lại đổ chuông. Lần này là em rau sinh năm 88 đang học trên HN. 
- Sao anh lâu nghe máy thế, em đang ở HP nè, mình gặp nhau nhé! Lâu rồi không gần anh, nhớ... alt
- Uh nhưng anh bận mất rồi, hay để khi khác được không? - Hắn phải thoái thác vì biết gặp em rau này chắc chắn sẽ có màn đấu vật.
- Nhưng hôm nay là kỷ niệm 66 năm ngày chiến thắng Phát xít (9/5), em muốn ở bên anh...
- Nhưng mà chiến thắng Phát xít thì có liên quan gì đến anh và em? 
- Sao lại không liên quan! Nếu không có chiến thắng lịch sử ấy thì chiến tranh thế giới thứ 2 đâu có kết thúc và chúng ta đâu thể sống hồn nhiên như cô tiên thế này được!
- Ừ nhỉ, em nói cũng có lý...
- Thôi không lằng nhằng nữa, đến đón em nhé, 2 đứa mình đi mua bánh kem về ăn mừng chiến thắng!

Hắn lưỡng lự 1 lúc, rồi tặc lưỡi:

- Thì đi! Một khi đã máu đừng hỏi bố cháu là ai !

Cách tốt nhất để không bị cám dỗ là chủ động sa ngã vậy alt

Thế là hắn phóng xe qua đón nàng. 2 đứa lượn đi mua đồ rồi về Rex sinh hoạt =.='
Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại trong buổi mini party:
Ăn được vài miếng bánh thì nàng bất chợt làm như vô tình quờ tay vào đũng quần hắn. Thấy hắn vẫn ngồi im re, nàng ngâm thơ:

Ớt nào mà ớt chẳng cay
Trai nào chẳng thích lấy tay mò ....

Thấy hắn vẫn còn ngần ngại, nàng tiếp:

Làm trai cho đáng nên trai 
Miệng hôi thuốc phiện, tay khai mùi...

Đến nước này thì hắn đéo kiêng cữ gì nữa, và chuyện gì phải đến cuối cùng cũng đến. Nàng và hắn hùng hục lao vào nhau như đấu bò tót. Lần lượt các thế vật cổ truyền kết hợp võ thuật hiện đại được tung ra với tốc độ đáng sợ. Hắn hết sử dụng chiêu "Lưỡng cẩu chầu xương" rồi lại thi triển tuyệt kỹ " Mãnh long quá hải", nàng cũng không chịu lép vế từ style "chó phốc đớp chó ngao" chuyển sang thế "chào mào tung cánh" ứng chiến. Nàng và hắn đê mê trong lạc thú trần gian. Âm đạo nàng co bóp dữ dội khiến phải hắn phải cố nghĩ sang tình hình xung đột biên giới Thái Lan - Campuchia thì mới có thể kìm lại được.

Hắn ngừng lại một lát rồi lại tiếp tục giã gạo thật lực. Nàng hét lên, giọng to và vang như kẻng đổ rác:
- Nước Nga muôn năm, Hồng quân muôn năm, đả đảo chủ nghĩa phát xít! Ơ, ơ ... a... a... Á!

- Em có thể vặn nhỏ loa đi 1 chút được không? Chắc cái hồi Liên Xô tan rã em phải khóc hết nước mắt ấy nhỉ. 

Nhưng nàng đã không còn nghe thấy hắn nói gì nữa. Mắt nàng trợn ngược, mồm nàng há hốc ra, chân tay giãy đành đạch như ăn nhầm bả chó. Trong đầu nàng bây giờ chắc chỉ toàn cờ và hoa. Hắn dập thêm vài cái rồi giương cao nòng súng bắn thẳng vào cái alo vẫn đang hoạt động hết công suất của nàng như xe tăng Israel nã pháo vào dải Gaza. Lần này thì nàng câm hẳn.

Phân tích và bình luận sau trận đấu:

Face: 6,5 - Khá xinh xắn, có nét giống Vàng Anh alt , thích nhất là... hàm răng, trắng và đều nhìn duyên vl alt 

Nằm bên nàng 1 lúc, bất chợt hắn nhớ tới lời thằng bạn nói: "Thằng Bin Laden chắc đếch gì đã chết thật". Chẳng hiểu nghĩ thế nào hắn quay sang hỏi nàng:
- Em này, không biết Bin cu đen đã chết thật chưa nhỉ?

Nàng ngẫm nghĩ 1 chút rồi hỏi lại hắn:
- Thế khi anh chinh phục được 1 em rau cực ngon thì anh có chụp ảnh Report lại cho mọi người cũng chiêm ngưỡng không?
- Tất nhiên rồi, càng ngon, càng khó thì càng phải khoe chứ, thậm chí nếu chúng nó không tin, anh còn hẹn rau đi uống nước cho chúng nó mở rộng tầm mắt ấy chứ alt 
- Ừ, thế nhưng khi người Mỹ hạ được trùm khủng bố Thế giới thì họ đã lẳng lặng quẳng xác xuống biển đấy ^^
- Vậy ý em là....
- Chắc anh cũng hiểu rồi mà alt Thôi chúng mình không spam nữa kẻo loãng hết topic. Lại đây với em nào, ta đá hiệp phụ nhé alt

Lần này thì phải mất hơn 20 phút hắn mới ra được. Mệt mỏi rã rời. Lúc đang phê nàng còn khoe có con em họ cực xinh, cực sành điệu, chân dài đến mang tai, mới ở Hà Đông, à nhầm, Hà Lan về chơi. Đang nhờ nàng tìm hộ 1 chàng đưa đi chơi. Hắn nghĩ bụng: "Đỵt mẹ, nếu mà ngon như mày nói thì bố đầu tư quả này. Nghèo cũng phải cho thằng tèo đi học. Cùng lắm thì bán 1 quả thận đi, để lại 1 quả lọc nước tiểu được rồi. Gì chứ sữa cô gái Hà Lan thì thằng đéo nào chả thích" altaltalt

Chém gió 1 lúc nữa rồi nàng lăn quay ra ngủ. Hắn mặc lại y phục, dắt trym vào cạp quần rồi lầm lũi bước ra khỏi cửa, không quên để tiền phòng và tiền taxi lại cho nàng.

Phóng xe chầm chậm trên đường mà đầu hắn suy nghĩ mông lung. Hắn thấy mình thật tồi tệ, hắn thấy có lỗi với chính bản thân. Nhưng giờ có hối cũng đã muộn, hắn đã tự phá bỏ quyết tâm của mình. Thôi thì buồn cũng chẳng giải quyết được cái chó gì nữa. Sai thì sửa, chửa thì đẻ. Cuộc sống giống như bị hiếp dâm vậy, nếu ta không thể chống cự được thì hãy cố gắng hưởng thụ nó alt

Rồi hắn ngửa mặt lên trời, thét vang 1 tiếng:

- Ai cho tao lương thiện? 
(Câu này đã mua bản quyền của Chí Phèo rồi nhé alt)
__________________
3891 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi saik , tran_tien1 người nữa
113114115
123nono
12 năm trước· Trả lời
113114115
123nono
12 năm trước· Trả lời
tag Nhắn đến
Website liên kết