Avatar's h2o

Ghi chép của h2o

Ý kiến cá nhân đến cuộc bầu chọn Linkhayer của năm 2011

Thân gửi người khởi xướng ra cuộc bầu chọn Linkhayer của năm 2011,

Với 1 tư cách là một người rất quan tâm yêu thích và luôn ủng hộ các cuộc thi được tổ chức trên LH, tôi xin có ý kiến và 1 số câu hỏi thắc mắc đến cuộc bầu chọn này.

-          Đây là 1 cuộc bầu chọn của cả 1 cộng đồng có tiếng, vậy tại sao trước đó không tổ chức tham khảo ý kiến của tất cả các thành viên về tiêu chí, cũng như cách đánh giá để mọi thứ được rõ ràng và minh bạch? Những tiêu chí đó là tích cực hay tiêu cực, nếu như ai mà được vote nhiều nhất sẽ được giải thưởng có cái tên rất vinh dự này thì tôi nghĩ emxinhtrai hay bai_tu_long ko nằm ngoài chức danh cao nhất, điều đó làm cho cuộc thi nhảm nhí, và những ng có công thực sự đóng góp cho LH bị bỏ rơi và …tủi thân ( điều này có thật)

-          Khi bạn đã tổ chức nó ra, khi bạn đã muốn mọi người ủng hộ, thì khi có ý kiến đóng góp như note của a nguyenhunghai chẳng hạn, hay những comments của mọi người trong link đầu tiên, bạn nên biết xem xét làm sao để tất cả mọi ng đều thấy rằng ý kiến của họ được tôn trọng, chứ ko phải là đưa ra để bị bỏ ngỏ và ai tổ chức thì vẫn theo quyền của người ấy. Bản thân tôi thấy những ý kiến đóng góp đó rất chân thành, xuất phát từ lòng yêu quý bạn cũng như cuộc thi mà đóng góp, nếu ko họ cũng chả nói làm gì.

-          Sự vinh danh phải được rõ ràng, người được vinh danh sẽ có những quyền lợi gì, hay có những phần thưởng cụ thể gì, tôi nghĩ rằng tiêu chí bầu chọn đã ko rõ ràng thì cơ cấu khen thưởng cho đóng góp của họ cũng sẽ chẳng ra sao cả.

Nói chung, dạo gần đây tôi không sát sao cuộc bầu chọn đến cái mức mà tôi nghĩ tôi sẽ tham gia nó, thậm chí tôi còn thấy rằng những ng được ủng hộ cũng ko đoái hoài gì, cũng chẳng thèm tự lăng xê bản thân 1 cách vui nhộn và làm những giờ phút trên LH vui vẻ lên.

Có những điều tôi nói chưa phải, hay chưa đúng, hoặc do tôi ko để ý mà đã nói, thì xin người tổ chức bỏ qua và góp ý, trên đây là những góp ý chân thành của tôi. Xin cảm ơn đã đọc và xin chúc những gì bạn làm sẽ luôn xứng đáng với sự kì vọng của mọi người.

H2O.

3621 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi annt , cuong205a19 người nữa
ohisee
ý kiến xác đáng mỗi tội anh bấm loan tin không được, bug linkhay , và dẫu sao năm 2011 cũng đã qua, thôi hi vọng 2012 mọi thứ sẽ khá hơn (bao gồm tài tổ chức Game Show của BTC và cả các vấn đề kỹ thuật / kỹ trị của LH) , cùng nhau nhìn về phía trước.
9 năm trước· Trả lời
ohisee
Lẽ ra ban đầu nên lấy idea các thành viên, dạng brain storming để các thành viên sáng tạo và chăm chỉ đóng góp ý kiến, sau đó thì poll để các thành viên khác vote, như thế thì mọi người có cảm giác là cuộc chơi của mọi người hơn. Cái chính là ngay từ đầu
9 năm trước· Trả lời
ohisee
ý kiến nguyenhunghai khá hay cuối cùng cũng trôi mất.
9 năm trước· Trả lời
ohisee
vote cho cuộc thi mới của Linkhay nhé: http://linkhay.com/cuoc-thi-linkhay-got-talent-chao-canh-ma-o-2011-don-nham-thin-2012/655436
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết