Avatar's huykiller12

Ghi chép của huykiller12

ý kiến của minh đóng góp cho linkhayer

.Đầu tiên mình xin kể 1 câu chuyện ví dụ như này
 Trong 1 bữa tiệc nọ có khá đông khách mời. để giúp không khí vui vẻ thì có 1 anh chàng đứng lên kể 1 câu chuyện cười góp vui...  sau khi câu chuyện kết thúc thì có khá nhiều khách mời vỗ tay tán thưởng, không khí đang vui vẻ thì ở phía dưới có 1 vị khách mời khó tính có vẻ cáu kỉnh đứng dậy và buông 1 câu "Nhạt" rồi bỏ đi, khiến cho chàng trai và những người vừa vỗ tay khen ngợi chàng hụt hẫng, mất hứng.
  Quay lại vấn đề chính ở đây. Gần đây mình thấy linkhay hay xuất hiện 1 số mem, vào link mang tính chất funny và buông 1 câu "Nhạt", "Nhảm" rồi mang ý kiến "tự do ngôn luận" ra để đáp lại những commt phản ứng lại. OK là  "tự do ngôn luận" nhưng bạn không nhất thiết phải làm mất hứng mọi người như vậy.  Mình có gửi 1 số link funny và mong muốn góp vui cho linkhay, mình cảm thấy rất vui vì có nhiều người thích nó. Nếu bạn hay 1 ai đó cảm thấy nó không hay ho thì cũng đâu nhất thiết phải chê bai nó. nhưng mình cũng không thể cấm bạn phải nói thế này hay phải nói thế kia. mà đây thuộc về cách cư xử và nhìn nhận của mỗi người... OK
 Đây là ý kiến cá nhân của riêng mình
3500 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lam_blue , VuonChuoi
Green_Fiddler
@huykiller12 cái gì bạn đưa ra công chúng, thì bạn phải chấp nhận có nhiều ý kiến. Mình nói vậy mong bạn hiểu, cũng đừng tag mình vào nữa làm gì
9 năm trước· Trả lời
Lam_blue
Có người bảo người Việt Nam có thói quen gặp dịch vụ không tốt thì ngậm ngùi mà không dám nói gì, nhưng mình thấy thời đấy qua rồi.

Bây giờ là thời mà nhiều người ỷ có chút tiền là đòi này đòi nọ, nhiều khi phi lý kinh khủng, rồi hành những người cung
9 năm trước· Trả lời
Lam_blue
Chê bai hay góp ý cũng có nhiều cách. Người lịch sự, có hiểu biết và biết cách ứng xử hoàn toàn có thể thể hiện được ý kiến của mình mà không cần dùng đến gáo nước lạnh tạt vào đám đông đang hứng khởi.

Nhưng mà có lẽ đây không phải chốn công cộng thật
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết