Avatar's sauxanhh

Ghi chép của sauxanhh

Lảm nhảm

Đọc nhiều bài viết ở VNE về gia đình, về phụ nữ, về người thứ 3 - không biết người thật việc thật hay là VNE tự chế - tự dưng cảm thấy thương cho thân phận phụ nữ.

Các chị trách nhau : "Tôi là vợ tôi có quyền", hay như người thứ 3 : "Chúng tôi cũng có quyền được yêu thương".. Vâng, ai cũng có quyền và ai cũng đúng, vậy thì các chị trách cứ, bơi móc, mắng mỏ nhau để làm gì ?

Tự hứa với lòng sau này dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, việc đầu tiên là phải trách bản thân mình trước, do không biết cách làm vợ và hiểu chồng. Tiếp tới là thông cảm cho người thứ 3, cũng bị người đàn ông xấu - là chồng mình - đon ngọt, dụ dỗ. Cuối cùng nếu cảm thấy cuộc sống không còn hạnh phúc nữa, thì li dị cho khỏe cả 2, tự lo bản thân được, còn đỡ hơn để con mình sống với cái cảnh "ba có vợ bé".

Càng đọc nhiều topic, càng thấy nhiều nỗi lòng phụ nữ biết tỏ cùng ai, càng thấy đàn ông mới là nguồn gốc của mọi vấn đề. Bởi zị, nhiều khi đọc báo, muốn gào lên với mấy người chia sẻ hay viết bài là : Các chị hãy rửa mặt tỉnh táo, quay về nhà và cho chồng mình 1 cái tát, đừng ở đó cứ chửi rủa người thứ 3 mải miết. Sau rồi hãy tự tát mình 1 cái để kịp thức tỉnh đi. Còn người thứ 3, suy cho cùng cũng chỉ là một cái cớ mà bất cứ ai cũng sẽ có lúc "ngoài vợ ngoài chồng" khi chính mình hay đối phương đều không làm tròn nghĩa vụ với gia đình.

Lảm nhảm đầu tuần. Tự dưng sợ có chồng.

Mà cũng chẳng ma nào dám cưới mình làm vợ.


3980 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết