Avatar's Vagabondtq

Ghi chép của Vagabondtq

Hội đồng hương Tuyên Quang

Chào các bạn đồng hương Tuyên Quang.

Trải khắp đất nước VN xinh đẹp của chúng ta luôn đâu đó bóng dáng người Tuyên Quang, dù là lao động, là sinh viên hay bất kỳ người con nào được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tuyên Quang yêu dấu. Mỗi người một sự nghiệp, một tương lai và một ước mơ riêng.

Ngày hôm nay, nhân có LH, nơi hội tụ mọi lứa tuổi và rất nhiều người, mình muốn nhắn gửi đôi lời đến các bạn ở Tuyên Quang.

Với mong muốn làm một mạng xã hội nho nhỏ để tất cả những người con đất Tuyên Quang yêu dấu cùng được giao lưu, cùng được chung sức, cùng xây dựng nên một ngôi nhà đặc trưng riêng của miền đất yêu thương. Có thể là tình bạn, tình yêu quê hương, tình yêu nam nữ, và cũng có thể là những cái nắm tay đồng lòng trên đất khách quê người.

Một lời kêu gọi nhỏ bé đến những trái tim yêu thương quê hương, yêu con người Tuyên Quang. Bạn, và tôi, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng lên mạng xã hội ấy.
Và để có những bước bắt đầu đầy gian nan, mình đã dựng lên một căn nhà nhỏ: http://nguoituyen.com để cùng mong chờ các bạn đóng góp, xây dựng nên những ước mơ, những nét đẹp con người...Nơi đây còn rất sơ sài, nơi đây cần những bàn tay chăm chút, cần những tình cảm đặc biệt yêu thương...

Mời bạn ghé thăm và chia sẻ cảm nhận, chia sẻ những khó khăn và cùng mời bạn bè tham gia. Biết đâu đó, ở xung quanh bạn đang có những con người rất gần, rất gần.

Không chỉ riêng người Tuyên Quang, mình vô cùng vui mừng khi được các thành viên LH ghé thăm, đóng góp ý kiến và cùng gia lưu với người Tuyên Quang, để cùng cảm nhận nét đẹp văn hóa, nét đẹp con người Tuyên Quang. Xây dựng 1 VN đồng lòng, chung sức, máu mủ 1 nhà :)

www.nguoituyen.com Thân ái!
3316 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi hoangcuong778
Website liên kết