Avatar's vukhaclan

Ghi chép của vukhaclan

Thông báo từ Ban quản trị Linkhay.

V/v Không thể truy cập Linkhay trong thời gian vừa qua.

Website Linkhay.com trực thuộc Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp) trong vài tuần vừa qua đã bị gián đoạn không thể truy cập được từ các thiết bị máy tính hay mobile. Thay mặt cho công ty, Ban quản trị (BQT) xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các thành viên LinkHay nói riêng và toàn thể các cá nhân đã và đang sử dụng những tiện ích từ hệ thống, dịch vụ của công ty VCCorp nói chung.

Hiện tại, do cùng chịu ảnh hưởng bởi sự cố DataCenter nên hệ thống LinkHay không tránh khỏi mất mát một số cơ sở dữ liệu. Team Kỹ thuật đã cố gắng hết sức để khôi phục lại hệ thống và cơ sở dữ liệu với động lực đưa LinkHay quay lại với toàn thể các thành viên.

LinkHay hiện đã được khôi phục tuy nhiên vẫn không tránh khỏi có những lỗi phát sinh. Trong quá trình sử dụng rất mong các thành viên đóng góp ý kiến phản hồi tới BQT để LinkHay hoạt động ổn định phát triển hơn.

P/S: Các bạn có thể báo lỗi qua hệ thống report của LinkHay hoặc có thể email: lanvukhac@vccorp.vn chúng tôi sẽ tiếp nhận những ý kiến đóng góp và giải quyết triệt để, để đảm bảo hệ thống sẽ hoạt động bình thường trong thời gian tới.

Cám ơn các bạn!

3128 ngày trước · Bình luận · Loan tin
cuong205a , hungltmed8 người nữa
·  

9 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết