Avatar's khuongbuivu

Ghi chép của khuongbuivu

Cung cấp mâm cúng thôi nôi trọn gói giá rẻ tại TP HCM

Ngày nay dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà  đã khá quen thuộc với quý khách tại tp HCM , với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mân cúng thôi nôi cũng như mâm cúng khởi công xây dựng…. Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh ra đời

BÀI VIẾT NÊN XEM:

cung-thoi-noi1. Ý nghĩa :  Dịch Vụ Đồ Cúng Thôi Nôi

– Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng biết và khẳng định rằng con cái là tài sản quý giá nhất và cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của Ba Mẹ. Nên những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất Ba Mẹ đều dành cho con. Đó là tình cảm thiêng liêng mà không gì có thể so sánh được.

 – Cúng kính là việc làm mang đậm hình thức tín ngưỡng nhưng cũng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta xưa nay. Cúng đơm lẻ, đầy tháng, thôi nôi không chỉ đánh dấu sự hình thành và ra đời một con người là thành viên của gia đình, xã hội mà còn thể hiện niềm mong ước những điều tốt đẹp nhất Ba Mẹ muốn dành cho đứa con yêu quý của mình. 

 – Theo quan niệm dân gian của cộng đồng người Việt, đứa trẻ được sinh ra là do các vị Đại Tiên (Bà Chúa đầu thai) và Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 bộ Tiên Nương (12 Bà Mụ) nặn ra ban cho.Vì thế, một mâm lễ cúng được chuẩn bị chu đáo là để cảm ơn các vị Đại Tiên cùng với mong muốn lòng thành được chứng giám. Mong các Đại Tiên thụ hưởng lễ vật và luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho Cháu được ăn ngon, ngủ yên, vô bệnh vô tật, bình yên và hạnh phúc.

2. Thành phần: Mâm cúng thôi nôi

Quý Khách Đặt Mâm Cúng Xin Vui Lòng Liên Hệ: 

0969 69 59 19 Mr Khương

cung-thoi-noi

cung-thoi-noi-1

cúng thôi nôi

Chuyên cung cấp dịch vụ đồ cúng thôi nôi

IMG_2061

Từ Khóa Liên Quan:

3120 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết