Avatar's khuongbuivu

Ghi chép của khuongbuivu

Cung cấp mâm cúng đầy tháng trọn gói, Giao hàng miễn phí tân nơi tại HCM

Ngày nay dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà  đã khá quen thuộc với quý khách tại TP HCM , với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mân cúng đầy tháng cũng như mân cúng, thôi nôi, khai trương, khởi công xây dựng….  Dịch vụ đồ cúng tâm linh ra đời mang lại sự tiện lợi và cần thiết đến với mọi người.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
cung-day-thang

lễ vật cúng đầy tháng

1. Ý nghĩa: Cúng Đầy Tháng

Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng biết và khẳng định rằng con cái là tài sản quý giá nhất và cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của Ba Mẹ. Nên những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất Ba Mẹ đều dành cho con. Đó là tình cảm thiêng liêng mà không gì có thể so sánh được.

- Cúng kính là việc làm mang đậm hình thức tín ngưỡng nhưng cũng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta xưa nay. Cúng đơm lẻ, đầy tháng, thôi nôi không chỉ đánh dấu sự hình thành và ra đời một con người là thành viên của gia đình, xã hội mà còn thể hiện niềm mong ước những điều tốt đẹp nhất Ba Mẹ muốn dành cho đứa con yêu quý của mình.
- Theoquan niệm dân gian của cộng đồng người Việt, đứa trẻ được sinh ra là do các vịĐại Tiên (Bà Chúa đầu thai) và Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 bộ Tiên Nương (12 BàMụ) nặn ra ban cho. 
  Vì thế, một mâm lễ cúng được chuẩn bị chu đáo là để cảm ơn các vị Đại Tiên cùng với mong muốn lòng thành được chứng giám. Mong các Đại Tiên thụ hưởng lễ vật và luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho Cháu được ăn ngon, ngủ yên, vô bệnh vô tật, bình yên và hạnh phúc.

 2. Thành phầnMâm Cúng Đầy Tháng

cung-day-thang

 

“Quý Khách Đặt Mâm Cúng Xin Vui Lòng Liên Hệ: 0969 69 59 19 Mr Khương

Hình Ảnh

IMG_0665

mâm cúng đầy tháng

IMG_0686

IMG_0687

cung-thoi-noi

cúng đầy tháng

cung-thoi-noi1

cung-thoi-noi2

cung-thoi-noi3

cung-thoi-noi4

Từ Khóa Liên Quan:

2741 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết