Avatar's nguyenngoctrinh

Ghi chép của nguyenngoctrinh

Mang họa khi xóa hình xăm tại nhà — Thẩm mỹ viện Ý Lan

Nguồn : http://thammyvienylan.vn/xoa-hinh-xam-tai-nha.html

Ngày nay, giới trẻ dường như e ngại với các dịch vụ xóa xăm tại các trung tâm làm đẹp. Họ cho rằng thật tốn kém và mất thời gian khi phải thực hiện những việc mà mình cũng có thể tự làm đực. Chính vì vậy, các bạn trẻ tìm đến các dịch vụ xóa hình xăm tại nhà. Nhưng phương pháp này có thực sự hiệu quả, an toàn?

Xóa hình xăm tại nhà

Các phương pháp xóa hình xăm tại nhà

Xóa xăm bằng muối:

 Phương pháp này khá đơn giản, không quá cầu kì và phức tạp.
Cách làm: Đầu tiên, bạn rửa sạch và cạo sạch lông vùng da cần xóa hình xăm. Tiếp theo, bạn cho ít muối vào bát nước hòa tan với tỷ lệ phù hợp. Sau đó, bạn dùng miếng bọt biển nhúng vào dung dịch muối vừa pha rồi trà lên vết xăm, trà đi trà lại trong khoảng 30 phút và để khô tầm 2 tiếng. Cuối cùng bạn rửa lại bằng nước lọc.

Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu qua da, từ từ phá vỡ, loại bỏ màu mực xăm trên hình xăm của bạn. Bạn nên thoa một lớp thuốc mỡ lên da để tránh nhiễm trùng và nhanh phục hồi.

Xóa hình xăm tại nhà

Nước chanh muối

Sự kết hợp giữa Natri, Clo của muối và axit có trong chanh sẽ giúp lấy màu mực xăm một cách hiệu quả. Bạn pha một cốc nước chanh muối đặc, sát đều lên hình xăm cần xóa. Bạn thực hiện như thế từ 2 đến 3 lần trong một ngày để sạch mực xăm.

Những rủi ro khó lường

Sự tiếp xúc của muối hoặc chanh vào da thực chất là quá trình lột da, sau khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ bị mất đi lớp da trên cùng. Không những vậy, các phương pháp xóa hình xăm tại nhà còn rất đau rát đòi hỏi bạn phải là người chịu đau tốt. Bên cạnh đó, việc mất đi lớp da khiến bạn có nguy cơ nhiễm trùng cao nếu không biết cách chăm sóc hợp lý. Rất nhiều người đã bị rơi vào hoàn cảnh da bị mỏng đi và không thể phục hồi được.

Xóa hình xăm tại nhà

Công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch

Chính bởi những nhược điểm của các cách xóa xăm tại nhà, công nghệ xóa xăm Yag Q Switch đã được ra đời, mang lại kết quả xóa xăm hoàn hảo. Yag Q Switch được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp xóa xăm hàng đầu hiện nay, cho phép lấy sạch màu mực xăm, tuyệt đối an toàn, không đau rát.

 Thông tin được cung cấp bởi:
Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Xem thêm chi tiết : xoa hinh xam o nha
2765 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết