Avatar's nguyenngoctrinh

Ghi chép của nguyenngoctrinh

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội

Nguồn : http://thammyvienylan.vn/tham-my-vien-uy-tin-nhat-tai-ha-noi.html

Hiện nay ngành công nghệ thẩm mỹ rất phát triển, cùng với sự ra đời của các thẩm mỹ viện lớn nhỏ đã mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp, một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội không thể không biết đó chính là Thẩm mỹ viện Ý Lan.

thẩm mỹ viện uy tín nhất tại hà nội

Về Thẩm mỹ viện Ý Lan

Ra đời  và phát triển gần mười năm qua, luôn cập nhật những xu hướng làm đẹo mới nhất để nhăm mang lại cho khách hàng những dicjhh vụ chất lượng nhất, Thẩm mỹ viện Ý Lan từ lâu được biết đến là một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.
Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang mang phong cách sang trọng nhưng ấm cúng, khách hàng luôn được hưởng cảm xúc vui vẻ và thư giãn nhất khi bước chân đến nơi đây.
thẩm mỹ viện uy tín tại hà nội
Ý Lan luôn là thẩm mỹ viện đi đầu trong việc cập nhật xu hướng làm đẹp thịnh hành trong và ngoài nước , áp dụng cho  mọi đối tượng khách hàng. Với tay nghề và chuyên môn lâu năm của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ, nơi đây có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc da và sắc đẹp hiện đại nhất mà bạn cần.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và ổn định, được đào tạo và cập nhật thông tin, kiến thức theo định kỳ từ các hàng mỹ phẩm cũng như chuyên gia thẩm mỹ nên luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Dịch vụ nổi trội đi cùng với thương hiệu đã được khẳng định.

thẩm mỹ viện uy tín tại hà nội
Có thể nói chính khách hàng là những người trực tiếp cảm nhận và trao tặng cho Ý Lan danh hiệu thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ :
  • Thẩm mỹ viện an toàn, trung thực
  • Đặt nguyện vọng của khách lên hàng đầu
  • Tâm huyết với nghề
  • Đảm bảo mọi yêu cầu về thẩm mỹ…
Tại đây quy tụ tất cả những công nghệ máy móc, trang thiết bị hàng đầu về thẩm mỹ như:
Công nghệ giảm béo không phẫu thuật I – Lipo, Triệt lông vĩnh viễn không đau rát SHRF thế hệ mới nhất, công nghệ trị nám Toning Laser, Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng đa sắc Yag….
thẩm mỹ viện uy tín tại hà nội
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ chăm sóc da đẳng cấp ở Ý Lan, ngoài các công nghệ chăm sóc da hiện đại, tại đây còn có các dịch vụ chăm sóc body, xông hơi, massage thư giãn cao cấp và tiện nghi nhất nhằm mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn sau ngày dài vất vả với công việc. Thẩm mỹ viện Ý Lan thực sự là thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội
Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

Xem chi tiết bài viết : tham my vien uy tin nhat tai ha noi
2765 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết