Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Top mười trang nền tảng tạo blog miễn phí được yêu thích nhất hiện nay

Khi không có nhiều tiền để thiết kế web chuyên nghiệp cho chính mình nhưng bạn lại có nhu cầu muốn share cảm xúc của mình lên mạng thì những trang web nền tảng blog hoàn toàn là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu thành một  Blogger chuyên nghiệp.

Thời nay có vô số trang web tạo blog free nhưng hầu như trong số chúng được đặt quảng cáo do những nhà phát triển nó đưa lên đã gây ra tình trạng load trang của bạn lâu hơn bình thường hôm nay cmay sẽ chia sẻ cho các bạn 10 trang web để tạo blog tốt nhất Thời nay trên thế giới.

01. WordPress.com

top-10-nen-tang-tao-blog-tot-nhat-hien-nay-1

WordPress.com trangtạo blog tốt nhất Hiện nay

WordPress.com hiện tại đã trở thành một con khủng long chiếm lĩnh thị trường mạng Hiện tại Blog WordPress Thời bây giờ chiếm tới 1/5 website Hiện nay trên cách kênh online.

Trên WordPress bạn sẽ rất đơn giản tạo ra một blog với một theme đẹp chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể nhanh chóng tạo ra 1 blog đầy đủ chức năng để bạn có thể thoải mái chia sẻ các thứ bạn thích với thế giới bên ngoài rồi.

Nếu bạn có hosting & muốn setting mã nguồn WordPress.com cho website của chính mình thì bạn có thể tải bản cài đặt tại WordPress.org về để cài đặt riêng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nó để thiet ke web chuan seo gia re bởi vì tính dễ sử dụng của nó kết hợp với plugin

02. Tumblr.com

top-10-nen-tang-tao-blog-tot-nhat-hien-nay-2

Blog Tumblr mạng xã hội blog trẻ đầy tiềm năng

Ở 1 góc độ nào đó thì Tumblr.com khá giống với sự kết hợp giữa WordPress và twitter nó cung cấp nhiều chức năng hơn nhưng lại đơn giản, dễ sử dụng hơn.

Tumblr.com có một ứng dụng mobile Decent làm cho Blog Tumblr dễ dàng để gửi nội dung đến một blog Blog Tumblr từ bất cứ nơi đâu và nó dễ dàng tùy chỉnh giao diện của bạn để làm cho nó mang phong cách của riêng bạn.

03. Blogger.com

 

top-10-nen-tang-tao-blog-tot-nhat-hien-nay-3

Blogspot.com là một trong những website blog miễn phí dài nhất chạy trên web

Blogger.com là một trong những trang web được dùng nhiều nhất Hiện nay sau WordPress Blogger.com cho phép bạn đăng nhập bằng id của gmail và tạo ra 1 web site chỉ trong vòng vài giây.

04. Medium

top-10-nen-tang-tao-blog-tot-nhat-hien-nay-4

Blog lạ Medium là 1 trang web tạo blog miễn phí thiết lập bởi người sáng lập của Twitter

 

Đây là mạng blog cho phép chia sẻ trực tiếp và giao lưu cùng mọi người trên thế giới. Đây là sản phẩm trí tuệ được tạo ra bời người sáng lập của Twitter với mong muốn tạo ra 1 blog giống với nền tảng blog họ đã từng làm là microblogging.

05. Svbtle

top-10-nen-tang-tao-blog-tot-nhat-hien-nay-5

Svbtle là 1 nền tảng blog free cho các văn bản dạng chi tiết

Svbtle.com khá giống với Medium trong cách tiếp cận người dùng nó cho phép người dùng tiếp cận 1 cách rất đơn giản dễ hiểu, thân thiện nhưng nó có sự đột phá trong phong cách thiết kế làm nó dễ được yêu thích với những người thích viết nội dung chi tiết.

06. LiveJournal.com

top-10-nen-tang-tao-blog-tot-nhat-hien-nay-6

LiveJournal kết hợp blog và mạng xã hội

 

MXH LiveJournal là 1 “cựu chiến binh” với sự kết hợp giữa blog và mạng xã hội  Mạng xã hội blog LiveJournal  thực sự mạnh mẽ với sự kết hợp blog thành 1 mạng xã hội chặt chẽ và gắn kết.

7 - Weebly.com

top-10-nen-tang-tao-blog-tot-nhat-hien-nay-7

Blog Weebly là 1 công cụ tạo trang web bao gồm các mẫu blog

 

Weebly.com là 1 hệ thống tạo website với các chức năng kéo thả giúp bạn nhanh chóng tạo ra một website đẹp chỉ trong vòng vài giây.

Tuy nhiên, viết blog cũng là một phần của hệ thống, và bạn có thể truy cập để bố trí tùy chỉnh, 1 loạt các chủ đề miễn phí, và các tính năng chia sẻ thông thường mà bạn mong muốn, để chia sẻ lên mxh của bạn để ngày càng lan xa và rộng.

8 - Postach.io

Postach.io là một nền tảng blog miễn phí từ những người sáng tạo của Evernote

Postach.io là 1 nền tảng tạo blog miễn phí từ những người sáng tạo của Evernote

Postach tuyên bố nó là “cách dễ nhất để tạo 1 blog”. Khi sử dụng Postach  bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính để thêm ghi chú để xuất bản ra cộng đồng.

Tuy nhiên, bạn sẽ có được 1 số tuỳ biến, quá, bao gồm 1 loạt các chủ đề, các phương tiện để nhúng nội dung từ các trang web khác.

9. Pen

Pen.io là một trong những nền tảng blog miễn phí mà bạn không cần phải đăng nhập

Pen là một trong những web tạo blog miễn phí mà bạn không cần phải login

Nếu bạn không muốn có bất kì thông tin nào được lưu trữ online thì Pen.io là 1 trang tạo blog cực kỳ thích hợp cho bạn.

10 - Ghost 

Ghost là nền tảng miễn phí được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Ghost.org là web miễn phí được cài đặt trên hệ thống của bạn.

 

Ghost thực sự đi theo hướng hơi khác với những trang web ở trên nhưng nó là một trong những nền tảng blog có khả nang có thể đánh bại con “quái vật” WordPress.com đang làm mưa làm gió trên cách kênh online Thời nay.

Bài viết đang được nhiều người đọc: dich vu seo gia re

2793 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết