Avatar's hotienloc

Ghi chép của hotienloc

Tổng hợp các món ăn, địa điểm ăn uống cuối năm 2014 (phần 1)

Việc hàng ngày phải suy nghĩ phải mặc gì đã là một vấn đề khiến ta phải tốn thời gian, chính vì vậy những công ty thường hay có đồng phục riêng để phải tiết kiệm thời gian một cách tốt hơn. Ăn uống cũng vậy, mỗi ngày các bạn sẽ không biết "sáng nay ăn gì, trưa nay ăn chi, xế xế nuốt cái gì đây, ..." kiểu kiểu vậy, vậy nên mình sẽ tổng hợp một số dia diem an uong, món ăn mà mình thích và mong các bạn cũng vậy.
 
1. Bún đậu mắm tôm
 
Đây là món tủ của mình rồi nên mình đã có chuẩn bị cả rồi, muahaha... Nếu các bạn ở Sài Gòn mà không biết ăn bún đậu mắm tôm ở đâu đấy thì có thể truy cập vào link sau đây: lozi.vn/bo-suu-tap/hcm-top-20-quan-ban-bun-dau-mam-tom-ngon-nhat-sai-gon-1404272356556 - mình đã lọc ra 12 quán bán bún đậu mắm tôm được đánh giá ngon nhất Sài Gòn này, và sẽ cập nhật thêm 8 quán nữa :DDD
 
2. Bánh kem bắp

Nói đến bánh kem bắp thì gần đây ở Sài Gòn mới nổi quán  NiNi Bakery là một quán bánh kem Pháp rất ngon nhưng ... cũng rất đắt (so với bạn ăn vặt thì siêu đắt) và rất xa, nằm ở tút Đường D2 , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Nhưng nếu bánh kem phục vụ cho đám cưới, sinh nhật thì chắc chắn Nini Bakery sẽ phù hợp vì chất lượng bánh mang lại cho người dùng vừa ngon mà vừa đẹp nữa. 
 
3. Bánh mì chảo
 
Nếu nói na ná thì bánh mì ốp la cũng là  bánh mì chảo thôi vì đúng nghĩa của nó là "đồ ăn đựng và được ăn trực tiếp trong chảo" (chỉ vậy thôi). Nhưng thực tế thì bánh mì chảo bao gồm đa dạng hơn như: trứng, thịt nguội, xíu mại, phô mai, xúc xích, ... (nói chung là tùy người ăn :D) và bánh mì chảo là một món hot tại Hà Nội nhưng được du nhập vào Sài Gòn. 
 
Mình nghĩ 3 món cũng đã đủ để kết chủ đề tuần này hẹn các bạn vào tuần kế tiếp nhé !!

3353 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết