Avatar's hotienloc

Ghi chép của hotienloc

Tổng hợp các món ăn, địa điểm ăn uống cuối năm 2014 (phần 5)

Hi mọi người, mình không vòng lòng, lòng vòng, vòng vòng, ... thôi vào vấn đề chính luôn nè. Hôm nay tiếp tục cho các bạn một số địa điểm ăn uống khác để phục vụ cho dịp cuối năm hay giải đáp được câu hỏi  tet tay di dau choi nhé
 
1. Bánh kem bắp - 36/32 Đường D2 , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 
Bánh kem bắp NiNi Bakery chuyên cung cấp bánh kem, bánh cưới, bánh sinh nhật... đặc biệt là Bánh Kem Bắp, Phong cách Pháp, nguyên liệu từ Newzealand, chất lượng bánh rất tốt, Hình thức đặt bánh và giao tận nơi. Bánh 2 tấc đặt trước 1 buổi, trên 2 tấc đặt trước 1 ngày. Quán thì ở khá xa nên nếu bạn muốn thưởng thức có thể bảo cửa hàng chuyển bánh đến và vốn dĩ bánh ngon nên đó cũng không phải vấn đề lớn lắm đúng không nào.
 
2. Kingdom beer club - 3B Tốn Đức Thắng , Quận 1, TP. HCM
 
Nghe tên thì có vẻ Kingdom beer club chỉ bán beer hay cũng có bán đồ ăn nhưng không ngon thì các bạn có thể lầm rồi đó. Theo một bạn review ở đây có nhận xét rằng "thịt ếch thơm ngọt + vị cay và mặn của muối và rất phù hợp khi đi cuối tuần hay chơi với bạn bè". Vậy nên mình nghĩ đây là một trong những địa điểm nếu các bạn muốn "QUẨY" vào dịp lễ hay cuối tuần
 
3. Tiệm bánh nho nồi 
 
Đổi một tý qua địa điểm Hà Nội cho các bạn đỡ bị ... thiệt thòi thì mình có gợi ý một tiệm bánh ăn ngọt khá nổi tiếng ngoài Hà Nội là  Tiệm bánh nho nồi tại Số 6 Lê Thánh Thông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một tiệm bánh đang được bàn luận và review rất rất nhiều tại Hà Nội mà được nhận phản hồi khá tốt, một số người từng review và nhận xét như sau:
"Bánh rất ngon, việt quất ăn cực hợp vs socola/ ăn hết bánh rồi vẫn đọng vị việt quất trong họng. độ ngọt vừa phải. bánh cực kỳ ngon" hay "Hi đây là lần đầu tiên mình ăn pudding và mình thực sự là thích món này :3 Nồi Chocolate cũng khá được, quán hơi nhỏ nên tránh đi vào buổi tối thì sẽ được tận hưởng 1 ko gian rất oki."
 
Kết ở đây thôi, hi vọng mn có một ngày cuối tuần vui vẻ và có thể cho ra được địa điểm phù hợp.
3017 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết