Avatar's hotienloc

Ghi chép của hotienloc

Tổng hợp các món ăn, địa điểm ăn uống cuối năm 2014 (phần 6)

Chúng ta cùng tiếp tục review những địa điểm ăn uống vào dịp cuối năm 2014 cũng như giải đáp được câu hỏi  tet tay di dau choi nhé
 
Như những kì trước đã từng có đăng 2 địa điểm phù hợp "QUẨY" số đông là   vuvuzela,  karaoke king thì hôm nay mình sẽ chia sẽ một số địa điểm ăn uống, món ăn ngon hà nội 
 
Sài Gòn có rất nhiều quán ăn vặt ngon, nếu bạn đi ít người hoặc đi với người yêu và thích đi vòng vòng Sài Gòn ăn vặt thì có thể ghé các địa điểm sau.
 
- Hồ Con Rùa
Bạn có thể đến đây để đi dạo xung quanh hồ, vừa trò chuyện vừa ăn bánh tráng nướng, ngoài ra, góc phía đường Phạm Ngọc Thạch còn có bán hồ lô nướng, bánh trứng nướng rất ngon, bên cạnh là xe bắp với lớp nước sốt đặc biệt ăn kèm.
 
 
- Bạch tuộc nướng
Nhắc đến món này thì không thể bỏ qua chung cư Nguyễn Thiện Thuật, đây được các bạn trẻ bình chọn là một trong những địa điểm bán bạch tuộc ngon nhất trong Sài Gòn. Ngoài bạch tuộc, quán còn có những món khác ngon không kém như phá lấu, răng mực xào bơ, sò điệp nướng,….
 
 
Bên cạnh khu chung cư thì đường An Dương Vương là ứng cử tiếp theo cho món ăn này. Đây được xem là một con đường ăn vặt thu nhỏ trước cổng hai cổng trường Đại Học lớn. Xung quanh có rất nhiều xe bạch tuộc nướng cũng như các món ăn vặt khác như cá viên, mực chiên nướng mắm hay bò bía….
 
Địa chỉ: Đường An Dương Vương, Q.5 hay 005 Lô D Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật, Q. 3
3015 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết