Avatar's techgle

Ghi chép của techgle

Điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Sử dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại được xem là phương phá điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả cao. Trong đó phải kể đến các kỹ thuật sau:

- IUI (Thụ tinh nhân tạo): Đây là quá trình đưa trực tiếp tinh trùng của người chồng vào tử cung của người vợ bằng một ống dẫn chuyên dụng qua cổ tử cung. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, tinh trùng của người chồng sẽ được “rửa sạch” và người vợ có thể được chỉ định dùng thuốc để tối đa cơ hội rụng trứng. Thủ tục này tương đối đơn giản, rất thích hợp với trường hợp nam giới có ít tinh trùng, chất lượng tinh trùng thấp, di chuyển chậm và nữ giới có kháng thể kháng tinh trùng.

- IVF (Thụ tinh trong ống nghiệm): Phương pháp này thường được áp dụng đối với trường hợp sau: người phụ nữ bị tắc ống dẫn trứng, nam giới có chất lượng tinh trùng kém, vô sinh không rõ nguyên nhân. Bước đầu tiên của kỹ thuật IVF là dùng thuốc kích thích trứng rồi chọc hút trứng. Tiếp đó cho trứng kết hợp với tinh trùng trong ống nghiệm để tạo phôi. Sau 3-5 ngày phôi sẽ hình thành và được cấy trở lại vào buồng tử cung người phụ nữ.

- ICSI (Tiêm tình trùng vào bào tương trứng): Đây là kỹ thuật lựa chọn một tinh trùng khỏe mạnh nhất từ tinh dịch của người chồng để tiêm trực tiếp vào trứng của người vợ. Khi phôi phát triển sẽ được cấy trực tiếp vào tử cung của người vợ tương tự như IVF. Phương pháp này giúp tiếp thêm hy vọng làm cha cho những người đàn ông có ít tinh trùng và chất lượng tinh trùng thấp.

Việc lựa chọn phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn phụ thuộc vào các yếu tố gây suy giảm khả năng sinh sản. Bởi vậy ngay khi cảm thấy có dấu hiệu bất thường, bạn nên tìm đến các bệnh viện uy tín để nhận được sự tư vấn kịp thời. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn sẵn sàng hỗ trợ và song hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm con yêu. Với các bác sĩ đầu ngành về sản phụ khoa kết hợp cùng các chuyên gia đẳng cấp thế giới đến từ những bệnh viện danh tiếng Thái Lan, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tạo điều kiện giúp bạn có được những chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất.
2998 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết