Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Thiết kế web bán hàng online miễn phí

Bạn đang cần thiết kế web bán hàng online miễn phí?. Bạn không biết thiết kế web ra sao?. Có nhiều trang cho phép thiết kế website online nhưng phức tạp?. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được thiết kế web chuyên nghiệp nhưng giá là 0đ.

thiết kế web bán hàng online miễn phí

Những chức năng mà trang bán hàng online miễn phí của cmay cung cấp
1. Trang chủ: cho phép show các sản phẩm ra trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng tùy biến và linh động, giao diện trang chủ được thiết kế kĩ càng , thân thiện với người dùng.

2. Giới thiệu: là trang giới thiệu qua về shop của bạn, các mặt hàng bạn kinh doanh, thời gian bạn đã kinh doanh trang này bạn cần phải cung cấp ngắn gọn thông tin về bạn nhưng phải đầy đủ để tạo niềm tin với khách hàng.

3. Liên hệ: Bán hàng trang liên hệ cực kì quan trọng nó giúp bạn tiếp thu được nhiều ý kiến của người dùng hơn để biết cách khắc phục những nhược điểm mà mình đang có để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

4. Sản phẩm: Bán hàng thì trang sản phẩm cực kì quan trọng nên chúng tôi thiết kế mục bán hàng rất chi tiết đảm bảo để website chạy tốt chính vi

5. Slide show: Con người rất dễ bị thu hút bởi những thứ bắt mắt nên chức năng slide show giúp lôi kéo người dùng ở lại lâu hơn trên website của bạn.

6. Quảng cáo: cho phép bạn đặt các hình ảnh quảng cáo lên website của bạn giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào các mục tiêu được quảng cáo giúp bán sản phẩm tốt hơn.

7. Tìm kiếm: chức năng này giúp người dùng dễ dàng để tìm được sản phẩm của bạn hơn. Không mất nhiều thời gian để tìm từng sản phẩm một.

8. Hỗ trợ trực tuyến: Chức năng này cho phép người dùng có thể chăm sóc khách hàng , trả lời những thắc của khách hàng

9. Live chat: Chức năng này được đánh giá là một trong những công cụ marketing tốt nhất hiện nay nó cho phép chủ shop và người dùng dễ dàng trao đổi hơn về các thông tin về sản phẩm.

10. Giỏ hàng: Chức năng này cho phép khách hàng có thể đặt hàng online dù bạn không trực 24/24, kể cả khi ngủ bạn vẫn có đơn đặt hàng đến.

11. Ngoài ra còn một số chức năng khác.

Lưu ý: Khi thiết kế web bán hàng chúng tôi sử dụng những theme được chúng tôi thiết kế sẵn nên bạn chỉ cần bỏ chi phí bên hosting và domain còn website bạn được miễn phí hoàn toàn.

Liên hệ thiết kế web bán hàng online miễn phí cùng Cmay
CÔNG TY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO TUỔI TRẺ
ĐT: 0962 66 57 57

Email: cmay.tt@gmail.com
2771 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết