Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Mười công ty dịch vụ thiết kế web uy tín tốt nhất theo đánh giá của google 2015

Thời nay có vô vàn công ty thiết kế website nhưng bạn có biết công ty nào thiet ke web uy tin?. Công ty nào thiết kế web đẹp?. Công ty nào có mức thiết kế web rẻ mà chất lượng nhất?. Qua bài viết này chúng ta sẽ biết được đâu là những công ty nên chọn để gửi niềm tin
 

 


Top 1: Công ty thiết kế web trust.vn là một trong những công ty thiết kế web từ lâu đời và rất có thương hiệu, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.Thường những dự án của họ nhắm vào đối tượng tầm cao.Top 2: Vị trí thứ hai là website500k họ tập trung chủ yếu vào phân khúc thiết kế web theo mẫu có sẵn nên chi phí giá cả của họ rất là thấp rẻ nhất là 500k bạn sẽ có được ngay 1 website.

 
Top 3: Công ty nhân hòa là một thương hiệu khá là lớn bên mảng domain/hosting nay họ đã chuyển qua thêm bên mảng thiết kế website với xu hướng giống với công ty website500k.
 
 
Top 4: Công ty thiết kế web thietkeweb9999.com tập trung vào phân khúc giá rẻ và tầm trung web bên thietkeweb9999 được thiết kế chuẩn seo nhưng có một mức giá hợp lý nên đây cũng là một sự lựa chọn của nhiều người.
 
 
Top 5: Công ty thiết kế web vinalink cũng giống như trust.vn họ là một thương hiệu lâu đời và đồng thời vinalink cũng là tối tác của trust.vn nên vinalinks cũng tập trung chủ yêu vào phân khúc tầm trung và cao.
 
 
Top 6: Công ty thiết kế web bizweb là một thương hiệu khá nổi tiếng trong thiết kế web họ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thiết kế web bán hàng.
 
 
Top 7: Công ty thiết kế web vavietnam đây cũng là một thương hiệu tương đối là lâu rồi.
 
 
Top 8: Công ty trí tuệ việt là một công ty mới nhưng phát triển khá là mạnh trong những tháng gần đây.
 
 
Top 9: Công ty thiết kế web hotcongnghe là một thương hiệu mới lên trong vài tháng gần đây.
 
 
Top 10: Công ty thiết kế web finalstyle là một công ty chuyên về bên mảng thiết kế website khó và mức giá cũng rất là cao.
 
 
Ngoài các công ty trên nếu bạn muốn công ty thiet ke web chuyen nghiep phải có những thiết kế độc đáo cho riêng bạn nhưng với mức giá rẻ hơn thì có thể xem thử công ty truyền thông và quảng cáo Tuổi Trẻ bạn có thể xem trực tiếp dịch vụ của họ tại: cmay.vn . Giá cả và chất lượng của họ được đánh giá khá là tốt với kinh nghiệm 3 năm thiết kế web chuyên nghiệp cũng đã khẳng định được họ qua rất nhiều dự án họ đã thực hiện. Đặc biệt họ còn cung cấp dich vu seo uy tin với đánh giá là 1 trong 10 công ty dịch vụ seo uy tín ựược google công nhận

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Thiết kế web chuẩn seo google là gì?.

Từ khóa tìm kiếm:dich vu thiet ke web cao cap,thiet ke web dang cap, thiết kế wbe cao cấp, thiet ke web chat luong tot, thiet ke web cao cap nhat

 

3036 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết