Avatar's hoanganhstore

Ghi chép của hoanganhstore

Điện tử thương mại Hoàng Anh Store

Giới Thiệu Đôi Nét Về  HOANGANHSTORE.COM

Hoàng Anh Store gọi tắc (Hoàng Anh) (Điện Tử - Thương mại) được thành lập vào tháng 8/2010 là một trong những Công ty chuyên về thiết bị số , lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: mua bán sỉ lẻ, lắp đặt vận hành, sửa chửa và các dịch vụ về kĩ thuật số và công nghệ thông tin trên thị trường thương mại điện tử.

Hiện nay,Hoàng Anh Store là một trong những hệ thống bán lẻ, bán sỉ và kinh doanh dịch vụ lớn nhất Việt Nam liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử, với chuyên đề thông tin công nghệ được cập nhật thường xuyên đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng.

Bằng trải nghiệm 4 năm phục vụ, đến nay chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu giải pháp cho tương lai và cố gắng hoàn thiện giải pháp của hiện tại nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đó chính là tiêu chí hoạt động mà khách hàng đã đặt ra.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian qua, Hoàng Anh  đã và đang xây dựng kênh “đặt hàng Online” tại các website trên ,  tiện ích chính ở đây là dù Quý khách ở xa hoặc bất tiện trong việc đi lại thì Quý khách vẫn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của Hoàng Anh trong thời gian tối đa vận chuyển chỉ 1 ngày khi đặt hàng.

Các website Hoàng Anh : 

http://hoanganhstore.com/

http://chuyendoanhcongnghe.com/

http://vn-deal.com/

http://minix.mov.mn/

Với lời kết, Hoàng Anh mong rằng câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” sẽ vững mãi trong lòng Quý khách hàng gần xa cho đến thế hệ mai sau.

  • Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý!
1931 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết