Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Công ty thiết kế web phẳng cao cấp nhất 2015

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web phẳng uy tín và chuyên nghiệp nhất 2015 hiện nay trên thị trường thì bạn có thể tin tưởng lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp Tuổi Trẻ cmay.vn với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một website đẹp và hoàn hảo nhất.

Chắc hẳn các bạn đã biết HTML5 và CSS3 ra đời tạo ra sức mạnh tổng lực toàn diện cho lĩnh vực thiết kế website bứt phá nhưng hiện tại công nghệ thiết kế web phẳng ra đời nó chứa ưu điểm của việc sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 nhưng đồng thời nó cũng tối ưu hóa theo công nghệ responsive công nghệ thiết kế web mobile hot nhất trong năm nay và nó thực sự lên đỉnh là lúc google cập nhật thuật toán đánh vào các website chưa tương thích mobile thì lúc đấy các đơn vị thiết kế website lại bận rộn với việc nhận hàng loạt các đơn đặt hàng nhằm làm cho giao diện của website lại với công nghệ tương thích mobile để tối ưu hóa seo.


Ưu điểm của HTML5 và CSS3

HTML5 và CSS3 ra đời đánh dấu bước phát triển của công nghệ hiệu ứng hoàn hảo với nhiều giao diện website được đánh giá là "đỉnh" của "đỉnh" với độ hiển thị tuyệt vời cùng khả năng thiết kế thì chúng đã thực sự làm say mê các nhà phát triển website. Không những vậy HTML3 và CSS3 còn sử dụng các cặp thẻ giúp các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo,... có thể nhận biết nội dung một cách dễ dàng hơn trong việc index các bài viết của bạn. Từ đó giúp cho công việc SEO của bạn cũng dễ dàng hơn.

Ưu điểm của công nghệ thiết kế web responsive

Việc các thiết bị tương thích với mobile luôn là một việc gian nan nhưng từ ngày công nghệ responsive ra đời nó đã giúp cho việc để cho các website chỉ cần thiết kế một giao diện website nhưng vẫn hiển thị tốt trên các thiết bị di động. Dù các thiết bị di động có màn hình to hay nhỏ kích thước như thế nào thì nó vẫn chạy ổn định mà không bị bể nát đây chính là điểm thuyết phục rất lớn đối với các nhà phát triển website hiện nay khi phát triển website trên các thiết bị di động.
Ưu


Ưu điểm của công nghệ thiết kế web phẳng:

Ưu điểm của sử dụng công nghệ này là kết hợp sử dụng giữa HTML5, CSS3 và công nghệ Responsive giúp website của bạn chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị từ di động đến pc mà không lo bị bể vì màn hình quá nhỏ hay quá to đồng thời các hiệu ứng kèm theo cũng rất sinh động lôi cuốn tạo ấn tượng mạnh cho người dùng từ những giây đầu tiên. Ngoài ra web phẳng cũng có một số ưu điểm rất hay như: giao diện đơn giản, dễ nhìn, độ tương tác với người dùng cao, tốc độ load trang nhanh do loại bỏ các hiệu ứng cũ gây chậm trang và làm website không phẳng. 

Hiện tại cũng có nhiều website thương mại điện tử đã bắt đầu sử dụng công nghệ web phẳng hoặc gần vào trong các thiết kế của website mình như: thegioididong, mainguyen,...
Hy vọng bài viết thiết kế web phẳng này của thiết kế web chuyên nghiệp web47,net sẽ giúp bạn hiểu được ưu điểm của website phẳng là như thế nào. 
Tham khảo thêm bài viết về thiết kế web tại đây

2647 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết