Avatar's gialang_dl

Ghi chép của gialang_dl

Làm đẹp da với thuốc aspirint

Làm đẹp da với thuốc aspirint- Aspirin thuộc nhóm thuốc chống viêm, có tác dụng giảm đau, hạ sốt. Ngoài tác dụng chính, aspirin còn có nhiều tác dụng khác, đặc biệt là tác dụng hữu ích trong việc làm đẹp. Dưới đây là các "tác dụng phụ" mà bạn không ngờ tới từ thuốc aspirin.
 
Thuốc aspirin giúp điều trị mụn
Sử dụng thuốcAspirin để điều trị mụn rất hiệu quả. Bạn trộn thuốc aspirin với nước tạo thành hỗn hợp, bạn bôi hỗn hợp này lên vết mụn trên mặt hay trên lưng hay bất cứ nơi nào có mụn. Bạn để thuốc trong 2 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Sau khi rửa, bạn sẽ nhận thấy được ngay là những nốt mụn của bạn sẽ trở nên khô hơn.
 
Loại bỏ gàu
Gàu không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại gây ngứa và đặc biệt là làm cho bạn kém tự tin hơn trong giao tiếp. Để sử dụng thuốc aspirint trong việc điều trị gàu, bạn tiến hành nghiền nát 2 viên aspirin và trộn chúng với dầu gội đầu mà bạn đang sử dụng. Bôi hỗn hợp lên tóc và để nó khoảng hai phút, nó có thể giải quyết vấn đề gàu trên da đầu của bạn. Sau 2 phút, bạn tiến hành gọi sạch đầu lại với nước sạch hoặc gội lại đầu với dầu gội không có thuốc aspirint.
  
Tẩy da chết với aspirint
Trong thuốc chống viêm aspirint có chứa aspirintSalicylic acid - chất thường được sử dụng trong việc tẩy da chết. Thay vì mua những sản phẩm đắt tiền bạn chỉ cần sử dụng một hỗn hợp thuốc aspirin để làm cho làn da của bạn trông đẹp hơn.
 
Loại bỏ mụn cóc
Áp dụng một lượng thuốc aspirin trộn với nước đắp vào mụn cóc sau đó dùng băng keo băng lại. Bằng cách này bạn sẽ làm cho các mụn có sẽ biến mất dần dần.
 

Ngoài tác dụng làm đẹp của Aspirint, nó còn có nhiều tác dụng thú vị khác mà bạn cũng nên biết:

 
Điều trị vết đốt côn trùng
Cũng giống như mụn nhọt, vết côn trùng cắn được đánh dấu bằng mẩn đỏ, ngứa và đôi khi cảm giác nóng rát. Bạn có thể sử dụng aspirin để loại bỏ những kẻ gây phiền nhiễu này. Chỉ cần dùng aspirin bôi lên vết côn trùng cắn, bạn sẽ thấy vết đốt dịu đi.
 
Loại bỏ vết bẩn cứng đầu
Để loại bỏ các vết bẩn nhựa cỏ ở bàn tay bạn hay vết bản trên vải có thể sử dụng aspirin sẽ rất hiệu quả. Nghiền một vài viên thuốc aspirin và trộn chúng với nước cốt chanh. Với các chất khử trùng đã sẵn sàng, bạn đã có thể thoát khỏi những vết bẩn tay và quần áo khó coi.
 
Bảo vệ đất
Sự xuất hiện của nấm diện rộng sẽ ảnh hưởng sự phong phú của đất và làm mất đi dinh dưỡng trong đất. Bằng cách xử lý đất với giải pháp aspirin, bạn có thể loại sạch nấm cho khu vườn nhà bạn. Cần chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ aspirin, việc sử dụng quá nhiều thuốc có thể làm hỏng đất trong vườn. Số lượng lý tưởng là một viên aspirin cho mỗi lít nước.
 
Giúp hoa tươi lâu hơn
Vòng đời của một một bình hoa tươi là khá ngắn, ngay cả khi bạn chăm sóc nó rất cẩn thận. Nếu bạn thêm thuốc aspirin vào nước trong bình hoa, hoa sẽ ở lại tươi lâu hơn.
 
Đồ trang trí độc đáo
Pha loãng một vài viên aspirin trong nước. Tuần sau, thêm thuốc aspirin vào dung dịch đã pha loãng. Tiếp tục bổ sung aspirin sau mỗi ngày cho đến khi tinh thể hình thành trong hỗn hợp. Cuối cùng, các tinh thể thuốc aspirin sẽ phát triển và hình thành một mảnh đẹp và bạn có thể làm đồ trang sức.Mặt nạ khoai tây
3216 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết