Avatar's rongnamkiet

Ghi chép của rongnamkiet

Hồn ma.

Hồi trước anh có một người bạn gái. Anh yêu cô hơn bất kỳ người nào trên thế giới. Nhưng có một ngày, bạn gái anh bỏ anh một cách tuyệt tình ngay cả một cái lý do cũng không thèm nói với anh. Nhìn bạn gái mình nắm tay người khác đi trên đường, anh đau khổ đến không muốn sống nữa, mất đi cả lý trí. Cuối cùng có một ngày anh đã giết người bạn gái. Vốn dĩ anh định giết cô xong rồi tự sát. Nhưng lúc sắp chết mới cảm thấy sinh mệnh thật đáng quý. Từ đó về sau mỗi ngày anh đều bị ác mộng vây lấy, trong mơ bạn gái anh thân thể loã lồ, đầu vỡ, tóc tai tán loạn, chiếc lưỡi đỏ thò ra, mười ngón tay như lưỡi câu hướng về phía anh đòi mạng. Bị ác mộng giày vò người ngợm chẳng khác gì bộ xương, một ngày anh tìm đến một vị đạo sĩ cầu được giải thoát. Đạo sĩ cần anh làm 3 việc:

1. Đem thi thể của bạn gái an táng cho tử tế.
2. Đem áo ngủ lúc còn sống của cô đốt đi.
3. Đem chiếc áo dính máu đã cất giấu giặt cho thật sạch.

Tất cả các việc này phải hoàn thành trước canh ba 11h – 1h khuya), nếu không thì sẽ có hoạ sát thân! Anh tuân theo sự dặn dò của đạo sĩ đem tất cả sự việc làm xong xuôi nhưng chiếc áo dính máu tìm mãi vẫn không tìm thấy.

Sắp sửa đến canh ba rồi, mồ hôi từ mặt anh chảy xuống thấm ướt cả thảm. Lúc sắp đến canh ba thì anh tìm thấy chiếc áo dính máu, nhưng bất luận là vò như thế nào giặt cũng không sạch.

Lúc này đột nhiên có một trận gió lớn thổi đến, điện chớp tắt. Cửa sổ bị gió thổi đập tới đập lui, tiếng vỡ của kiếng khiến cho người ta càng thêm giật mình hoảng sợ, tất cả bóng đèn bỗng nhiên vụt tắt, cả căn phòng một mảng tối đen.

Điện loé lên, chỉ thấy bạn gái anh mặc chiếc áo ngủ nhuốm đầy máu, máu không ngừng từ đôi mắt chảy ra từng giọt từng giọt, khuôn mặt hung ác nghiêm giọng chỉ về phía anh nói: “Anh có biết tại sao mà không giặt sạch được vết máu không??” Anh bị doạ đứng ngây ra một câu cũng không thốt nên lời, người bạn gái tiếp tục nói: “Bởi vì anh không có dùng bột giặt, đồ ngu.”

Ps: Của riêng thằng bạn già @Baltimo.


2602 ngày trước · Bình luận · Loan tin
springsmile85 , cuong205a4 người nữa
·  

14 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết