Avatar's bai_tu_long

Ghi chép của bai_tu_long

Có thể bạn đã biết

1) Bạn mua chiếc tivi LED giá 10 triệu, con bạn vô tình ném quả bóng bàn vào màn hình , cái giá để xử lý sự cố này khoảng 8 triệu . 

Giá của màn hình tivi Led, LCD luốn bằng khoảng 75-80% giá trị tivi, nhưng tệ nhất là không giống màn hình điện thoại với những lớp kính cường lực, màn hình tivi vô cùng yếu đuối 

2) Bạn mua một nồi cơm điện cao tần của một hãng bên Nhật như Tiger giá 13 triệu, bạn vô tình trượt tay khi rửa ruột nồi , chúc mừng , bạn đã đánh rơi 8 triệu . Ruột nồi làm từ gốm và vô cùng mong manh trong khả năng chịu lực nhưng lại không hề mong manh về giá 

3) Bạn đang dùng điều hòa Daikin Inverter, điện nhà bạn chập chờn , hãng kiểm tra báo hỏng vỉ điều khiển , cái giá bạn phải trả cho sự chập chờn là khoảng 7 triệu cho hai chiếc vỉ bé bằng bàn tay . 

4) Bạn mua chiếc điện thoại giá 2 triệu, điện thoại hỏng , cần thay bo mạch, bạn sẽ thấy thật điên rồ khi hãng báo giá .....3 triệu ( Xin phép giấu tên hãng ) 

5) Bạn mua quạt phun sương và thấy nó liên tục có lỗi , phải mang đi bảo hành , đừng buồn, có tới 70% người mua quạt như bạn phải chịu nỗi khó chịu như bạn . 
6) 
Còn tiếp 
2416 ngày trước · Bình luận · Loan tin
SamSam , meofi5 người nữa
·  

26 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết