Avatar's gialang_dl

Ghi chép của gialang_dl

Bí mật đêm chủ nhật HTV7

Bí Mật Đêm Chủ Nhật

Tiếp sau chương trình "Người bí ẩn", khán giả truyền hình trên HTV7 sẽ được gặp lại các danh hài nỗi tiếng Việt Hương, Trấn Thành, Chí Tài, Trường Giang.
Chương trình Bí Mật Đêm Chủ Nhật HTV7 được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 9h ngày 28/06

Game Show "Bí Mật Đêm Chủ Nhật" phiên bản tiếng Việt là một chương trình tấu hài được ứng biến của chương trình "Whose Line is it Anyway?". Nội dung chương trình "Bí mật đêm chủ nhật" xoay quanh khả năng ứng biến, thử thách tại chỗ của các nghệ sĩ hài với các chủ đề đa dạng được đưa ra từ khán và phía giám khảo. (Tập 1 được phát sóng lúc 9h ngày 28/06/2015 trên HTV).
 
Có nhiều danh hài ở Ơn giời trong game show Bí Mật Đêm Chủ Nhật
 
Có nhiều danh hài ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi trong game show Bí Mật Đêm Chủ Nhật.
 
 
Thành phần nghệ sĩ tham gia chương trình "Bí Mật Đêm Chủ Nhật" bao gồm 5 nhân vật chính: danh hài Hoài Linh vẫn tiếp tục là “Trưởng phòng số 5”, là người quyết định kết quả của mỗi tập phát sóng và kiêm luôn người dẫn chương trình. Bốn nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang - Chí Tài.
 
Phiên bản gốc của chương trình phát sóng trên hệ thống kênh ABC và The CW. Phiên bản tiếng Việt thâu hình tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng và được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 9h từ ngày 28 tháng 6.
 
Sân Khấu nằm trong Bí Mật Đêm Chủ Nhật
 
Sân Khấu nằm trong Bí Mật Đêm Chủ Nhật.
 
 
Một phần thi mới của "Bí mật đêm Chủ Nhật", không xuất hiện trong bản gốc format Whose Line is it Anyway? là sân khấu nằm. Các nghệ sĩ diễn khi đang nằm trên sàn diễn và máy quay được đặt thẳng đứng trên trần nhà.
 
Một nghệ sĩ có phần ứng biến tốt nhất được Hoài Linh lựa chọn sẽ nhận 50 triệu đồng. Phần thưởng này phải được dùng cho mục đích từ thiện.
 
Sau khi nhận giải, người chiến thắng sẽ thay thế Hoài Linh ra đề cho chính Hoài Linh và bốn bạn diễn còn lại trong một tính huống cuối cùng.
3165 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết