Avatar's kekin

Ghi chép của kekin

Đừng để Việt Nam say

Chủ một quán rựu hôm nay muốn làm một chương trình khuyến mãi nhưng không muốn làm theo kiểu truyền thống, ai vào cũng được nên tổ chức một cuộc thi nhỏ nhằm thu hút khách. Nói là làm, lão viết 1 cái biển rõ to:

"Khách hàng nào có thể ăn hết 1 bao tải ớt, sau đó vào chuồng cọp nhổ chiếc răng sâu của cọp cái hung dữ, rồi lên trên lầu làm cho cô ả nóng bỏng nhất làng này rên rỉ sung sướng sẽ được uống rựu miễn phí ở cửa hàng này suốt đời"

Hôm đầu tiên có một chàng người Đức du lịch ngang qua thấy cuộc thi bèn tham gia nhưng chỉ ăn được nửa bao ớt đã lăn ra đất co giật sùi bọt mép. Nếu ông bác sĩ trong làng không đến kịp thì đã không qua được đêm đó.

Đến hôm thứ hai, một chàng người Mỹ đi du lịch ngang qua thấy cuộc thi bèn tham gia. Nhưng sau khi ăn hết bao tải ớt, vừa mò xuống chuồng cọp thì đã cong giò chạy đòi bỏ cuộc.

Đến hôm thú ba, một chàng người Việt Nam du lịch ngang qua, vào quán thì thấy biển thông báo cuộc thi, chàng la to "Chỉ có mấy thằng điên mới tham gia mấy cuộc thi rỗi hơi này". Rồi chàng ngồi kêu vài shot rựu ra nhâm nhi. Tuy nhiên, sau vài shot rum với coke, chàng bắt đầu lâng lâng, mới bảo chủ quán "Ê này, ông nói thiệt đấy chứ? Nếu tui làm hết những thứ ông yêu cầu là được uống rựu miễn phí suốt đời đúng không?". Lão chủ quán gật đầu.

Chàng Việt Nam dù đang chếnh choáng, vẫn đi thẳng ra bao ớt, lấy tay cho từng vốc vào mồm. Môi phình to, cứng lại vì phỏng, mất hết vị giác nhưng chàng vẫn tiếp tục và rồi cũng ăn xong. Không kịp uống nước hay rửa mồm cho đỡ bỏng, chàng lao ngay ra chuồng cọp. Lão chủ quán ở trên quầy rựu bắt đầu nghe tiếng rên rỉ, rồi gào thét của con cọp cái. Tiếng la hét càng lúc càng to. Con cọp cái bỗng rên lên to hơn nữa rồi mọi thứ chìm vào im lặng.

Chàng Việt Nam lọ mọ từ phía chuồng cọp đi lên. Người đang lênh loáng máu, gặp lão chủ quán đứng ở quầy rựu đang há mồm kinh ngạc, chàng đặt câu hỏi "Rồi, xong 2 nhiệm vụ, thế cái con ả nóng bỏng nhất làng bị đau răng đang ở đâu hả?"
2513 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

3 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết