Avatar's Hulk

Ghi chép của Hulk

Phim Việt Nam và những điểm tức cười"

Copy của nhỏ bạn

Sau 3 tháng coi phim Việt Nam mỗi ngày mình rút ra rất nhiều chân lý:

- Đóng vai làm cave, gái nhảy phải đội tóc giả, đôi lúc đóng vai giang hồ hay ở bên Mỹ zề cũng phải đội tóc giả, nói chính xác là tóc nilon giả, có màu zàng hoặc màu đỏ uốn lọn.

- Bất kì vai xấu hay vai đẹp, vai chính hay vai phụ, vai già hay vai trẻ đi ngủ cũng phải đeo lông mi giả.

- Con nhà giàu là phải mặc váy maxi, tóc dài và cũng phải uốn lọn, còn nghèo thì tuyệt đối không được uốn lọn, phải để thẳng hoặc cột đuôi gà, chắc ý là hông có tiền, phải lo kiếm sống mưu sinh nên tóc không có lọn.

- Mấy gái vai ác là phải mặc đồ hở dzú, nói chuyện mắt phải trợn lên hay liếc liếc, không liếc qua liếc lại thì bị nhầm thành vai gái nhảy tốt bụng.

- Gái cá tính với gái vô văn hóa, mất dạy có cách nói chuyện y như nhau, giọng nói lúc nào cũng chí chóe, chỉ có khác là gái cá tính hay mặc sơ mi, áo thun với quần jeans, mặc váy tuyệt đối không được cá tính.

- Cứ ở Đà Lạt là phải đội nón len, mặc áo len, mà phải là len móc nha, kiểu dáng từ thời bà cố để lại, mang boot. Chắc cả nước này không còn chỗ nào lạnh để có thể đội nón len.

- Bạn tốt là phải luôn hát "trái tim bên lề", cong đít lên mà lo cho người mình yêu với nhỏ bạn, về nhà mới được khóc, trước mặt phải tỏ ra mạnh mẽ.

- Phim mang tính chất trả thù, quả báo, hơi hướm kinh dị chút thế nào cũng có bà thầy bói, thầy bói mấy tập sau xuất hiện là biết sắp hết phim, mấy tập đầu xuất hiện thì tình tiết chính của phim sẽ là thế hệ sau, nhiều % 2 nhân vật chính sẽ là máu mủ ruột thịt.


3005 ngày trước · Bình luận · Loan tin
kidsmartvncom , sotaydulich4 người nữa
·  

6 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết