Avatar's sadman58

Ghi chép của sadman58

Nhờ anh em Linkhay tư vấn giúp vấn đề này :((

Nhờ anh chị em xem trường hợp này giúp mình. Nó làm mình rất băn khoăn, và lo sợ nữa 

Chuyện là mình có cô bạn làm mẹ đơn thân. Cô ấy rất đẹp, lạnh lùng, có nét kiêu sa. Năm nay bằng tuổi mình, mới 30 thôi. Một năm trở lại đây, lâu lâu cô ấy rủ mình qua nhà, đó là một căn hộ chung cư ở Bình Thạnh. Chung cư ấy cũng ok, chỉ có điều mưa là ngập đường, xe phải lội nước một đoạn.

Mà qua nhà cô ấy chả có gì, chỉ là chơi với thằng bé, thỉnh thoảng ra ban công tâm sự, lâu lâu lai rai vài chai ken, hoặc ngồi xem ti vi trong lúc cô ấy nấu ăn, xong cùng ăn với hai mẹ con, xong đi về. Có lần cô ấy nói đôi khi cô muốn thấy đàn ông trong nhà, nhưng không muốn ngày nào cũng thấy.

Gần đây, cô ấy ăn mặc “thoáng mát” hơn. Có lần, mưa to (Sài Gòn vớ vẩn thật, mùa này còn mưa, mà mưa toàn mưa to mới đểu), thằng bé làm bài xong, mát mẻ nên ngủ sớm. Cô ấy bảo hay là mình ở lại hết mưa hết ngập hãy về. Mình đùa có mà tới mai à, cổ nói, giọng nhẹ như sương, ờ thì mai cũng được mà.

Nghĩ ngợi một hồi thấy tạnh mưa, mình đi về, đường ngập, may mà xe không tắt máy.

Điều mình muốn hỏi là Xe máy mà lội nước nhiều như vậy có hại không? Mình cũng hoàn cảnh, có cái xe đi làm, hỏng thì phiền lắm :-s

3135 ngày trước · Bình luận · Loan tin
SamSam , tuan-anh2 người nữa
·  

14 bình luận

Viết bình luận mới
tag Nhắn đến
Website liên kết