Avatar's chuchp

Ghi chép của chuchp

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Người nc ngoài vào Việt Nam làm việc, học tập,  đi hội thảo và nghiên cứu thì cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam.Công văn nhập cảnh có thể xin tại đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc xin tại các sân bay quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, hay các biên giới đường bộ của Việt Nam. 

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp nhận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. 

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nc ngoài , bảo lãnh cho người nc ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt ( xin công văn nhập cảnh )cho người nc ngoài vào Việt Nam.  Nếu được sự chấp thuận bằng văn bản cho phép người nc ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn được gọi là công văn nhập cảnh. 

Thông thường, visa Việt Nam phải được xin tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nơi người nc ngoài đang sinh sống và làm việc. 

Để tạo thuận lợi cho khách nc ngoài vào Việt Nam , những năm gần đây chúng tôi đã có những bước cải tiến mới về thủ tục xin visa. Vietnam Tours nhiều năm qua đã thực hiện dịch vụ làm visa nhập cảnh cho dồi dào đối tượng khách hàng vào Việt Nam với mục đích công tác, đi hội thảo, đi du lịch hay thăm thân.  Vietnam Tours  sẵn sàng tham vấn miễn phí , chỉ dẫn trợ giúp giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và hoàn tất thủ tục nhanh chóng 

Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
- visa trung quoc
- xin visa Trung Quốc
- dịch thuật
- gia hạn visa hàn quốc
- dịch vụ xin miễn thị thực
- dịch thuật tiếng nhật
- xin visa ma cao,...

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ: số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
Chi nhánh miền Trung: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0965 92 5588
Email :  visa.vietnamtours@gmail.com

2618 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết