Avatar's phucnguyen123

Ghi chép của phucnguyen123

Nhận in ấn thiết kế lịch năm mới

ở Việt Nam,vào mỗi dịp cuối năm, các công ty đều lên kế hoạch in lịch tết để làm món quà cho nhân viên hoặc tri ân khách hàng. Món quà ý nghĩa này thay lời cảm ơn cũng như lời động viên tinh thần đoàn kết, giữ mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp và đang dần trở thành hoạt động văn hóa truyền thống của các doanh nghiệp nước ta.

 những mẫu lịch tết có thể được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con giáp của năm với mong muốn sang năm mới may mắn và tốt đẹp. Ngoài ra lịch tết cũng đa dạng về kiểu mẫu, chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ như những hình ảnh phong cảnh hay con người...theo từng yêu cầu của khách hàng.

Lịch tết có 2 loai: lịch có sẵn và lịch độc quyên.

Lịch có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn sẵn theo các chủ đề đã được thiết kế rất cẩn thận với số lượng lớn.Khi doanh nghiệp đặt in chỉ cần chọn ra mẫu lịch mình thích và in thông tin mình cần vào lịch nên sẽ rất nhanh chóng và giá thành cũng rất rẻ dù số lượng ít hay nhiều.

 Lịch độc quyền: Là loại lịch sẽ được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. từ hình ảnh, màu sắc, gia công và loại giấy in đều theo mong muốn của công ty.Lịch độc quyền in với số lượng lớn giúp tạo ra sự khác biệt về phong cách và đặc biệt tính quảng bá sản phẩm Thương hiệu và doanh nghiệp rất hiệu quả. 

Liên hệ được tư vấn và báo giá:
Hotline: 0975 766 456 - Email: phucnguyenadv@gmail.com

2609 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết