Avatar's chuchp

Ghi chép của chuchp

Xin visa Ma Cao đi thăm thân

Bạn đang cần xin visa Ma Cao đi thăm thân, nhưng vẫn chưa biết thủ tục làm visa như thế nào, xin visa ở đâu cho nhanh? Liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các thủ tục xin visa ma cao, thời gian làm visa ma cao trong bao lâu,...

Công ty Vietnam Tours là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin visa, hỗ trợ lấy nhanh hộ chiếu, xin công văn nhập cảnh, giấy phép lao động cho người nước ngoài,... Dưới dây là thủ tục xin visa đi Ma Cao thăm thân gồm có:

- Hộ chiếu bản chính còn hạn tối thiểu 06 tháng
- Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)
- Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
- Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
- Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
- Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Thời gian làm visa Ma cao
Thời gian làm việc đối với visa Ma cao thường là 20 – 22 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn hoặc người đại diện của bạn.

Liên hệ với Vietnam Tours theo số: 04 6256 8383 – 0902 216 686 để được tư vấn và hỗ trợ xin visa trung quốc 3 tháng 1 lần, visa nhập cảnh Việt Nam, làm hộ chiếu nhanh, gia hạn visa, làm hộ chiếu nhanh, gia hạn visa, visa đài loan, công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, visa ma cao, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật tiếng pháp, dịch thuật tiếng trung, dịch thuật tiếng hàn quốc, dịch tài liệu, dịch tài liệu kỹ thuật, tài liệu y học,...
2658 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết