Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Chọn mực in mã vạch cho phù hợp với nhu cầu sản xuất

Hiện nay có rất nhiều loại muc in ma vach trên thị trường từ chính hãng đến những loại mực in có giá rất rẻ thường có nguồn gốc từ trung quốc những loại mực in mã vạch này thường có giá rẻ hơn bình thường rất nhiều nhưng độ bền không cao dễ bay mực không những vậy nó còn gây hại cho đầu in mã vạch của bạn vì ki sử dụng các loại mực in này nó sẽ đóng cặn khiến tuổi thọ của đầu in giảm nhanh chóng chính vì vậy khi decal mã vạch các bạn nên tìm kiếm một loại mực in chính hãng giá tốt để decal . Dưới đây mình sẽ đề xuất một số loại mực in mã vạch để các bạn có thể tham khảo lựa chọn sao cho phù hợp với dịch vụ của các bạn nhất. 

Nếu bạn làm việc với các sản phẩm mà môi trường không quá phức tạp thì mực in mã vạch wax là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì mực in này có nhiệt độ nóng chảy rất thấp, giúp tuổi thọ đầu in được tăng cao và giá thành cũng rất rẻ.

Nếu bạn làm việc trong một môi trường có môi trường đặc biệt phức tạp thì mực in mã vạch resin là một trong những loại mực in có độ bắt dính và chống chịu cao nhất hiện nay.

Nếu bạn làm việc trong một môi trường đặc thù không yêu cầu về độ chống chịu quá cao nhưng độ chống chịu cũng phải lớn thì mực in wax resin là một lựa chọn tốt nhất cho bạn đây là một loại mực in tổng hợp từ ưu điểm của 2 loại mực in wax và mực in resin giúp cho sản phẩm này được đánh giá cực kỳ cao.  ưu điểm của mực in này là có nhiệt độ nóng chảy thấp, độ bắ dính cao , chịu được môi trường khắc nhiệt. 

Liên hệ đặt mua sản phẩm: 

Địa chỉ: 31 Ngô Bệ, P.13, Q. Tân Bình, HCM 
Tel: 08 381.21.381 - Fax: 08.381.20.384
SĐT: 09129.60.601 - 0982.25.25.03
Email: anvietsoft@gmail.com
2279 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết