Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không

Sẹo lồi là một loại sẹo khó điều trị nhất trong các loại sẹo. Hơn nữa, sẹo lồi không những làm mất thẩm mỹ cho "khổ chủ"  mà nó còn gây cảm giác sợ hãi cho người đối diện. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ cao tuy nhiên công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp trị sẹo lồi được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả. Vậy có nên điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 không? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 4 lý do bạn nên điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không?1

 Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 không?

Sẹo lồi là một loại sẹo nhô lên bề mặt da, diện tích lớn nên rất khó điều trị bằng các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ từ thiên nhiên hay thuốc, kem trị sẹo... Trước kia phương pháp trị sẹo lồi truyền thống đó là phẫu thuật cắt sẹo lồi, tuy nhiên, phương pháp này gây nhiều rủi do: hình thành sẹo mới, để lại sẹo sau phẫu thuật và khả năng hình thành lại sẹo cao.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional là một bước tiến vượt bậc trong việc loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi. Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 không? - 4 lý do bạn nên trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional:

1. Laser CO2 Fractional là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu

Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không?2

Laser CO2 Fractional với nhiều ưu điểm trị sẹo lồi vượt bậc

Laser CO2 Fractional được các chuyên gia đánh giá cao về đặc điểm vượt trội là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng bằng các bước sóng laser mà không cần phẫu thuật cắt sẹo.

2. Hiệu quả trị sẹo triệt để 80-90%

Laser CO2 Fractional hoạt động theo nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy sự hình thành của các mô collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi, giúp các vết sẹo lồi được chỉnh sửa nhanh chóng. Đồng thời công nghệ có khả năng tái tạo bề mặt da hiệu quả, vì thế sau liệu trình điều trị, bề mặt da bị sẹo lồi trở nên săn chắc, đồng màu với các vùng da khác.

3. Laser CO2 Fractional - công nghệ trị sẹo lồi an toàn, thân thiện

Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không?3

Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi an toàn

Laser CO2 Fractional là một trong số ít công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với mọi loại da, không gây kích ứng. Đặc biệt tia laser chỉ chiếu đúng vào vùng sẹo lồi cần điều trị mà không phát tán các vùng da xung quanh. Vì thế, cách trị sẹo này không gây xâm lấn không có cảm giác đau đơn và có thể trị sẹo lồi ở những vùng da nhạy cảm nhất. Bạn không cần lo lắng Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 không?

4. Tái tạo bề mặt da hiệu quả

Laser CO2 Fractional có khả năng sáng tạo và làm săn chắc  bề mặt da hiệu quả bởi công nghệ giúp loại bỏ các tế bào da, lớp sừng cứng bên ngoài, trả lại sự thông thoáng. Sau liêu trình điều trị vùng da sẹo sẽ đồng màu, săn chắc và có sự đàn hồi.

Hiện nay, phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đang được áp dung rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ trị sẹo lồi này được rất nhiều người lựa chọn và tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được.

Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không?17

Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không?23

Sau một liệu trình ngắn Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả trị sẹo lồi cao

Để tìm hiểu thêm về có nên điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 không? Bạn hay liên hệ quả số Tổng đài: 19006450 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể để lại câu hỏi của mình theo From bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng.

Nguồn: http://cachtriseo.info/

2875 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết