Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Hiểm họa từ mốt xăm "vùng kín" của giới trẻ

Sự táo báo của giới trẻ ngày nay dường như chưa bao giờ có điểm dừng. Xăm hình vào tay, lưng hay ở cổ đã trở thành điều hết sức bình thường, để thể hiện sự chơi trội của mình nhiều bạn đã táo bạo lựa chọn xăm hình "vùng kín". Đặc biệt là các bạn nữ muốn chứng tỏ bản thân mình khác biệt nổi trội. Nhưng biết bao nhiêu hệ lụy nghiêm trọng đằng sau mốt xăm "vùng kín" đó mà ta không thể lường trước được.

hiem hoa tu mot xam vung kin cua gioi trẻ1

Mốt xăm vùng kín đang nở rộ trong giới trẻ

1. Choáng với mốt xăm "vùng kín" 

Vì tình yêu, vì thích thể hiện sự khác biệt hay đơn giản chỉ vì thích mà nhiều bạn nữ đã không ngần ngại xăm hình lên những vùng kín của cơ thể. Hình xăm vùng kín theo theo quan điểm của giới xăm hình nó như một sự phá cách, mới lạ những ai thực sự có lòng can đam lớn mới dám thực hiện. Đó là chính là lý do chủ yếu mà nhiều bạn nữ không ngần ngại để chứng tỏ bản thân.

Không chỉ riêng phái nữ, nhiều bạn nam cũng thể hiện bản thân mình qua cách thức xăm vào vùng kín. Giới nữ có nhiều điểm nhạy cảm để xăm hình nhưng nam giới chỉ có một chỗ "hiểm" duy nhất. Tuy đây là vùng nhạy cảm rất dễ bị tổn thương nhưng nhiều bạn nam cũng không ngần ngại xăm hình thù từ quái dị như con bọ cạp hay con rắn tới những hình ảnh dễ thương như những chú voi con...

hiem hoa tu mot xam vung kin cua gioi tre2

Hình xăm vùng kín được coi như một cách thể hiện bản thân khác biệt

'Độc và lạ" là hai điều mà giới trẻ hướng tới. Càng độc càng khác người càng thú vị - chính vì thể mốt xăm vùng kín nhận được sự quan tâm nhiều của giới trẻ hiện nay. Có những đôi yêu nhau không ngần ngại cũng nhau xăm hình lên vùng kín của mình để chứng tỏ tình yêu của họ. Chưa biết tình yêu của họ sau này sẽ ra sao nhưng trước mắt họ đang phải đối mặt với sự nguy hiểm tiềm tàng từ thú chơi xăm hình độc này.

2. Hiểm họa đến từ một xăm hình "vùng kín"

Từ trước tới nay, theo quan niệm của người Á Đông con gái phải thùy mị nết na giữ gìn hình ảnh của mình. Việc một người con gái xăm hình đã không nhận được sự đồng tình của xã hội thì việc một cô gái xăm hình vùng kín lại bị phản đối gay gắt hơn. Sẽ không có một người mẹ nào muốn con trai mình kết hôn với một cô gái có những hành động táo bạo như vậy. Chắc chắn sau này con đường tình cảm hôn nhân của bạn sẽ gặp cản trở bởi những hình xăm đó.

Xác định xăm hình là bạn phải đối mặt với những định kiến của xã hội. Bạn chỉ có thể bỏ ngoài tai được những đàm tiếu chứ không thể làm ngơ với sức khỏe của mình được. Theo như kiến thức chăm sóc sức khỏe giới tính sinh sản chúng ta đã được học từ thời phổ thông thì vùng kín là vùng da rất nhạy cảm cần phải chăm sóc đặc biệt. Phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày, không nên tác động mạnh gây tổn thương vùng kín. Bởi chỉ cần để vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín sẽ đứng trước nguy cơ viêm nhiễm, nặng hơn nữa sẽ là ảnh hưởng tới sinh sản sau này.

hiem hoa tu mot xam vung kin cua gioi tre3

Bạn có thể bị ảnh hưởng viêm nhiễm hoặc tổn thương vùng kín

Bạn nghĩ sao nếu vùng kín bị tác động bởi kim xăm, dụng cụ xăm hình bằng kim loại, vùng da ở vùng kín bị chà sát và để mực xăm ngấm vào bên trong tạo thành hình xăm. Vùng da thông thường khi chịu tác động của việc xăm hình đã dẫn tới nhiều tổn thương tới sắc tố da, biểu bì da, đối với những vùng da mỏng manh như ở vùng kín thì tổn thương đó lại được nhân lên.

Chưa kể tới những yếu tố bên ngoài như dụng cụ xăm hình không đảm bảo, mực xăm không rõ xuất sứ rõ ràng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Nếu cơ sở xóa xăm không vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn tới nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, bệnh viêm gan B hay HIV.

Tuổi trẻ sống hết mình với đam mê nhiệt huyết nhưng nên biết điểm dừng. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chạy theo mốt xăm vùng kín các bạn nhé. Hãy tìm hiểu thật kỹ những được và mất của hình thức xăm hình này các bạn nhé.

hiem hoa tu mot xam vung kin cua gioi tre4

Bạn nên lựa chọn cơ sở xăm hình uy tín đảm bảo khi thực hiện xăm hình vùng kín

Bạn đang muốn xóa xăm để thay đổi hoặc bạn muốn loại bỏ những hình xăm vùng kín để tránh những nguy hiểm từ đó? Rất đơn giản phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi hình xăm một cách an toàn triệt để nhất.

xem chi tiết

THAM KHẢO THÊM 

 xoa xam moi bao nhieu tien

làm thế nào để xóa hình xăm

Thẩm mỹ viện Kangnam 

 

2857 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết