Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Sức hút mới lạ từ những hình xăm rắn nhỏ xinh

Nhắc tới loài rắn ta thường nghĩ ngay đến tập tính của chúng: nhanh nhẹn mạnh mẽ, và có nọc độc nguy hiểm. Những hình xăm rắn vì vậy cũng mang những biểu tượng giống tập tính của chúng. Bởi vậy đa phần hình xăm rắn thường dành cho phái mạnh. Ngày nay với sự sáng tạo của các nghệ nhân xăm hình, cả nam và nữ đều thích hợp với hình xăm rắn nhỏ xinh. Hình xăm rắn thu nhỏ lại trở nên đáng yêu và bớt vẻ dữ dằn vốn có của loài rắn hơn rất nhiều.

Ý nghĩa biểu tượng quan trọng nhất của rắn chính là sự thể hiện nguồn gốc vũ trụ. Con rắn hữu hình là hiện thân thoáng chốc của con rắn vĩ đại vô hình. Rắn có sức mạnh độc lập tự thân vận động, rắn lột da - biểu tượng cho sự thay đổi luân chuyển. Cơ thể cong của rắn biểu tượng cho sự chuyển động không ngừng của vũ trụ bao la.

Nhìn những hình xăm rắn lớn chúng ta không tránh khỏi cảm giác khiếp sợ bởi tính hung dữ của nó. Thường thì những chàng trai muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân, niềm kiêu hãnh tự tin mới thực hiện những hình xăm rắn dữ dằn.

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh1

Những hình xăm rắn lớn mang lại cảm giác ghê sợ, rùng mình

Ngược lại với những hình xăm rắn lớn, những con rắn nhỏ ở trên tay lại thể hiện cá tính của người xăm hình. Phái nữ cũng khá nhiều người thích những hình xăm rắn nhỏ bởi chúng mang những nét mềm mại dễ nhìn.

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh2

Hình xăm chú rắn nhỏ trên ngực mang lại nét quyến rũ cho người con gái

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh3

Hình xăm chú rắn nhỏ xinh ở ngón tay nhìn rất cá tính

Hình xăm rắn nhỏ thường được các bạn nữ sống khép kín mình lựa chọn. Sống thu mình không muốn tách biệt là những điều một số bạn muốn thể hiện qua hình xăm chú rắn đầy nguy hiểm.

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh4

Hình xăm rắn nhỏ dành cho những bạn nữ mạnh mẽ

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh5

Hình xăm rắn được tạo nên từ những chấm nhỏ

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh6

Hình xăm rắn nhỏ đặt cạnh những hình xăm khác cũng đẹp và dễ thương không kém

Đôi khi những hình xăm rắn lại mang những ý nghĩa đặc biệt như năm tuổi của người xăm hình. Những biểu tượng đó thường được lựa chọn xăm những chỗ dễ nhìn thấy, bắt mắt.

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh7

Hình xăm rắn ở mu bàn chân đầy cuốn hút

suc hut moi la tu nhung hinh xam ran nho xinh9

Thậm chí nhiều bạn trẻ còn sử dụng những hình xăm rắn để thể hiện tình cảm của mình

Nếu bạn thấy thích thú với sự uyển chuyển, sức sống mạnh mẽ của loài rắn bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm rắn nhỏ xinh. Hình xăm rắn sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính cùng như mang lại cá tính đáng yêu cho bạn.

Hình xăm của bạn đã cũ? Bạn muốn xóa chúng đi, hoặc muốn thay thế hình xăm rắn nhỏ nhắn bạn có thể tham khảo lựa chọn công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus - công nghệ xóa xăm an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

2856 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết