Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội thuộc trung tâm Hàn ngữ SOFL đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn cho mọi đối tượng với đội ngũ gia sư giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm tại nhà tiếng Hàn từ lớp 1 đến lớp 12… Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm uy tín, chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh và các bạn học viên. Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm và thương hiệu được khẳng định là trung tâm số 1 về đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, Tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gia sư hoàn toàn chất lượng. Bạn có thể lựa chọn khóa học theo nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức tới bạn đầy đủ nhất.


>>>>>> Học tiếng Hàn Quốc: http://daytienghan.edu.vn


Chúng tôi tham gia giảng dạy tận nơi ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp:
Lớp tiếng Hàn cho người bắt đầu, sơ cấp.
Lớp tiếng Hàn cấp tốc-đàm thoại-giao tiếp dạy theo yêu cầu của học viên.

Lớp học cho người đi xuất khẩu lao động.
Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho nhân viên văn phòng, người đi làm.
Lớp tiếng Hàn chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc hoặc đối tượng cần phỏng vấn đi làm.


Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình.Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất.


>>>> Kinh nghiệm học tiếng Hàn: http://daytienghan.edu.vn/kinh-nghiem-hoc-tieng-han/
Học cùng với gia sư tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.
>>>> Dạy kèm tiếng Hàn: http://daytienghan.edu.vn/day-kem-tieng-han.html